Khuyến học hè 2013

Chương trình khuyến học hè 2013 của Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Khai Tâm

Nhằm mang lại hiệu quả và khuyến khích phong trào học tập trong hè. Khai Tâm đang triển khai kế hoạch các lớp Bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, các chương trình đặc biệt trong đợt hè 2013 gồm các môn chính: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn dành cho khối học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, Ôn thi đại học như sau:

I.Đăng ký mới

• Đối với học sinh đến đăng kí học đầu tiên của một lớp giảm 20% học phí của toàn khóa học.
• Đối với HS đến đăng kí theo nhóm giảm 10% cho mỗi em với nhóm từ 3 HS trở lên.

II. Thẻ VIP

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Khai Tâm có phát hành thẻ VIP cho học viên trong một số trường hợp đặc biệt. Khi học viên mang theo thẻ VIP đến trung tâm sẽ được hưởng mọi quyền lợi đã ghi trên thẻ.

III. Học thử

Khi đăng kí học ở trung tâm, học viên có thể mua thẻ học ca để học thử một buổi trong các lớp học khác của trung tâm. Buổi học thử đầu tiên miễn phí hoàn toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA KHAI TÂM

Địa chỉ: Số 2/108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội