Chương trình thi thử vào 10 tại TT BDVH Khai Tâm – Đợt 2

Từ ngày 18/4 – 23/4 trung tâm KHAI TÂM mời các Phụ huynh và HS lớp 9, ôn thi vào 10 đến đăng kí thi thử vào 10 lần thứ hai tại số 299 – Vũ Tông Phan (Gần cầu Khương Đình) như sau:

[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”]

Nội dung chương trình như sau:

1. Đối tượng dự thi:

– Tất cả các học sinh lớp 9, ôn thi vào 10 đều được đăng kí dự thi.

2. Thời gian và lịch thi cụ thể:

lich-thi-vao-10-dot-2-nam-2016

* Lưu ý: Thí sinh vào phòng thi trước 15 phút. Sau khi thi song môn văn, các em được giáo viên chữa đề, lưu ý cho học sinh những lỗi sai lầm thường gặp khi đi thi. Môn Toán được nhận đáp án.

3. Với kinh nghiệm luyện thi vào 10 hiệu quả trong nhiều năm liên tiếp. Trung tâm BDVH Khai Tâm cam kết nội dung và kết quả bài thi sát với chương trình thi và phản ánh được trình độ của học sinh.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”bottom-to-top”]

4. Lệ phí thi:

– Đối với HS đang ôn luyện tại trung tâm được miễn phí thi.

– Đối với HS khác lệ thí thu: 40.000đ/ 1 đợt thi / 2 môn.

5. Đặc biệt:

Thí sinh có điểm cao nhất trong mỗi đợt thi được tặng 3 tháng học phí ( được chọn một trong các môn TOÁN, LÝ, HÓA, ANH ) tại Khai Tâm khi vào lớp 10.

6. Trung tâm cam kết

Kỳ thi sẽ được tổ chức một cách nghiêm túc và khách quan nhất. Kết quả chính xác và phản ánh được tình hình học tập và ôn thi đến thời điểm thi của học sinh. Kết quả lần 1 sẽ là căn cứ để các phụ huynh và học sinh xác định được điểm sàn thi vào 10 của học sinh .

7. Phương thức và thời gian đăng kí dự thi

• Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm: số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

• Đăng ký qua bình luận tại : www.facebook.com/BDVHKhaiTam

• Đăng ký qua số hotline: 0964.09.9292

• Thời hạn đăng ký: đến hết 12h00 thứ 7 (trước ngày thi) mỗi đợt thi.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”appear”]

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Địa chỉ: 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 046.2927.005 / Hotline: 0964.09.9292

Email: info@khaitam.edu.vn / Website: www.khaitam.edu.vn