Chương trình thi thử vào 10 tại TT BDVH Khai Tâm

Để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới, Trung tâm BDVH Khai Tâm tổ chức thi thử vào lớp 10. Qua kỳ thi này, gia đình sẽ đánh giá được năng lực và giúp học sinh cọ sát với kỳ thi thật. Đồng thời các em cũng nhận được các bí quyết làm bài thi và kinh nghiệm trong phòng thi của chính các thầy cô có thâm niên trong luyện thi vào 10.

[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”]

Nội dung chương trình như sau:

1. Đối tượng dự thi:

– Tất cả các học sinh lớp 9, ôn thi vào 10 đều được đăng kí dự thi.

2. Thời gian và lịch thi cụ thể:

lich-thi

3. Kết quả và đáp án thi

Trả bài thi sau 3 ngày tại Văn phòng Trung tâm: số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. (hoặc các bạn có thể theo dõi kết quả ngay tại Website của Trung tâm: www.khaitam.edu.vn hoặc Facebook trung tâm: www.facebook.com/BDVHKhaiTam )

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”bottom-to-top”]

4. Lệ phí thi:

– Đối với HS đang ôn luyện tại trung tâm được miễn phí thi.

– Đối với HS khác lệ thí thu: 40.000đ/ 1 đợt thi / 2 môn.

5. Đặc biệt:

Thí sinh có điểm cao nhất trong mỗi đợt thi được tặng 3 tháng học phí ( được chọn một trong các môn TOÁN, LÝ, HÓA, ANH ) tại Khai Tâm khi vào lớp 10.

6. Trung tâm cam kết

Kỳ thi sẽ được tổ chức một cách nghiêm túc và khách quan nhất. Kết quả chính xác và phản ánh được tình hình học tập và ôn thi đến thời điểm thi của học sinh. Kết quả lần 1 sẽ là căn cứ để các phụ huynh và học sinh xác định được điểm sàn thi vào 10 của học sinh .

7. Phương thức và thời gian đăng kí dự thi

• Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm: số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

• Đăng ký qua bình luận tại : www.facebook.com/BDVHKhaiTam

• Đăng ký qua số hotline: 0964.09.9292

• Thời hạn đăng ký: đến hết 12h00 thứ 7 (trước ngày thi) mỗi đợt thi.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”appear”]

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Địa chỉ: 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 046.2927.005 / Hotline: 0964.09.9292

Email: info@khaitam.edu.vn / Website: www.khaitam.edu.vn