Lĩnh vực hoạt động

Thiết bị giáo dục

V-Plus cung cấp Giải pháp, Thiết bị giáo dục với trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh chất lượng.

read more
Thiết bị văn phòng

V-Plus cung cấp thiết bị văn phòng những sản phẩm và vật dụng cần thiết hằng ngày cho các hoạt động và công việc trong lĩnh vực văn phòng.

read more
Nội thất văn phòng

Sản phẩm đồ nội thất văn phòng của V-Plus sử dụng chất liệu bền đẹp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại sẽ là sự lựa chọn uy tín của Quý khách hàng.

read more
Đồ chơi, đồ dùng học tập

Đồ chơi đồ dùng học tập cho trẻ giúp phát triển trí tưởng tượng, kích thích cho trẻ tính độc lập, sáng tạo, phù hợp với từng lứa tuổi và đảm bảo được sự an toàn cho trẻ.

read more
Hệ thống giáo dục đào tạo

Với tiêu chí “Giáo dục luôn là hàng đầu”, Hệ thống giáo dục GreenSchool gồm: Trường mầm non, tiểu học, trung tâm Anh ngữ UK sẽ là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình.

read more
Sản xuất trang thiết bị

V-Plus là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cung ứng trang thiết bị Giáo dục, đồ dùng, đồ chơi, thiết bị nội thất văn phòng, nội thất trường học, các thiết bị vui chơi cho trẻ…

read more
Liên hệ hỗ trợ?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng đại diện gần bạn nhất hoặc gửi yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Tuyệt vời vì Trung tâm phát triển theo định hướng Học sinh. Mọi giáo viên đến hợp tác đều nhất trí tuân thủ theo chủ trương đề ra.

Cô Quê - Giáo viên Văn tại Khai Tâm
Mrs Quế
Hotline: 0964.09.9292
Chat Facebook
Gọi điện / Zalo