trung-tam-bdvh-khai-tam

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Khai Tâm là một trung tâm dạy học văn hóa và ôn luyện thi các môn : Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa … cấp 2, 3. Chúng tôi đã và đang tổ chức các lớp học với số lượng học sinh dưới 15 em HS/ 1 lớp, nhằm đảm bảo chất lượng dạy học và tiếp thu kiến thức của học sinh. Với tiêu chí tối thiểu 90 % học sinh/ 1 lớp học đạt yêu cầu tiếp thu kiến thức bài dạy. Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ và phát triển năng lực học tập của học sinh một cách tốt nhất, giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để tham gia học tập tại trường học hay một cộng đồng khác và có kết quả tốt khi tham dự các kỳ thi.

Với quan điểm một giáo viên giỏi sẽ truyền đạt và hướng dẫn cho một lớp học nhỏ với hiệu quả tối đa nhất, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của người học một cách tốt nhất. Tùy từng năng lực của Học sinh mà Trung tâm sẽ xếp dạy kèm phù hợp:  1 đến 4 học sinh (Học với giáo viên) tại trung tâm.

Ngoài ra, chúng tôi có chương trình: Kiểm tra trình độ học tập và tư vấn miễn phí cho học sinh các cấp 2, 3. Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 và nhiều chương trình hỗ trợ học tập cho HS đối tượng đặc biệt khác tại Văn phòng trung tâm: Số 2B ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT TẠI TRUNG TÂM

Ôn thi THPT Quốc gia

Ôn luyện bám sát với cấu trúc và xu thế ra đề thi THPT quốc gia 2016

Luyện thi vào 10

Khoá học cung cấp cho các em những đề thi hay của các trường THPT chuyên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Luyện theo chuyên đề

Việc học trọn vẹn theo một chuyên đề sẽ giúp các bạn bổ sung được từ kiến thức nền tảng tới nâng cao trong giai đoạn ôn thi nước rút.

Tiếng anh Family & Friends

Family & Friends là bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học