Giới thiệu Khai Tâm Education

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Khai Tâm là một trung tâm dạy học văn hóa và ôn luyện thi các môn : Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa … cấp 2, 3. Chúng tôi đã và đang tổ chức các lớp học với số lượng học sinh dưới 15 em HS/ 1 lớp, nhằm đảm bảo chất lượng dạy học và tiếp thu kiến thức của học sinh. Với tiêu chí 100% học sinh đạt yêu cầu tiếp thu kiến thức bài dạy. Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ và phát triển năng lực học tập của học sinh một cách tốt nhất, giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để tham gia học tập tại trường học hay một cộng đồng khác và có kết quả tốt khi tham dự các kỳ thi.

Với quan điểm một giáo viên giỏi sẽ truyền đạt và hướng dẫn cho một lớp học nhỏ với hiệu quả tối đa nhất, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của người học một cách tốt nhất. Tùy từng năng lực của Học sinh mà Trung tâm sẽ xếp dạy kèm phù hợp: 1 đến 4 học sinh (Học với giáo viên) tại trung tâm.Các cơ sở hiện có tại Hà Nội như sau:

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Các khóa học tại Khai Tâm Education

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn