Luyện theo chuyên đề

Trung tâm BDVH Khai Tâm đã triển khai hình thức đăng kí học theo chuyên đề cho các khóa luyện thi đại học. Việc học trọn vẹn theo một chuyên đề sẽ giúp các bạn bổ sung được từ kiến thức nền tảng tới nâng cao trong giai đoạn ôn thi nước rút.

Trung tâm BDVH Khai Tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn học sinh muốn tiếp tục được tham gia khóa học để có thể bổ sung kiến thức đầy đủ. Chính vì vậy, Trung tâm BDVH Khai Tâm mở thêm hình thức đăng kí học theo chuyên đề cho khóa Luyện thi đại học để đáp ứng nhu cầu đó.

* Lựa chọn đầu tiên với những học sinh bị hổng nhiều kiến thức là khóa cấp tốc nhóm 2 tại Trung tâm BDVH Khai Tâm. Nhóm này sẽ chỉ tập trung những phần kiến thức dễ nhất trong đề thi với mục tiêu đạt khoảng 5-6 điểm/môn khi đi thi.

Đăng ký học trực tuyến* Lựa chọn thứ hai dành cho học sinh bị hổng một số kiến thức nhất định trong đề thi, cần cải thiện để nâng cao được điểm số đó là học theo chuyên đề các khóa Luyện thi đại học. Học trọn vẹn mỗi chuyên đề sẽ giúp Bạn bổ sung và củng cố được kiến thức từ căn bản tới nâng cao.

* Lựa chọn thứ ba dành cho học sinh đã có kiến thức tương đối về môn học nhưng đang thiếu kĩ năng làm bài tổng hợp thì khóa Luyện giải đề thi là thích hợp nhất.

Với đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều tốt nghiệp từ trường chuyên Toán ĐHSP Hà nội, Ams , Lương Thế Vinh, Kim Liên và có trình độ từ thạc sỹ trở lên. Các em học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như nghiệp vụ sư phạm của các cán bộ giáo viên tại trung tâm, tất cả giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều tâm huyết với nghề, tác phong sư phạm đúng mực.


Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn


, Luyện thi vào 6, luyện thi chuyên 6, Luyện thi đại học, Dạy Online hiệu quả, dạy online chất lượng, học trực tuyến