Luyện giải đề thi Đại học

TỔNG QUAN KHÓA LUYỆN GIẢI ĐỀ THI ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG

Đăng ký học trực tuyếnLuyện đề thi được xem là bước cuối cùng trong quá trình học, ôn, luyện thi ĐH, CĐ. Sau khi nắm vững toàn bộ kiến thức hoặc từng phần kiến thức đã học, học sinh sẽ bắt đầu với việc luyện đề để kiểm tra lại phần kiến thức đó. Vì đề thi chứa các nội dung kiến thức đầy đủ và tổng quát nhất nên khi làm đề các bạn sẽ có cơ hội ôn luyện, vận dụng được các kiến thức và phương pháp mình đã học, đồng thời cũng thấy được đâu là phần mình còn thiếu để kịp thời hoàn thiện, bổ sung. Luyện đề còn giúp các bạn học sinh làm quen với các đề thi chính thức và rèn luyện sự tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh ôn tập tổng hợp kiến thức, kĩ năng và trên cơ sở sự thành công của các khóa Luyện giải đề thi Đại học – Cao Đẳng, Trung tâm BDVH Khai Tâm khai giảng các khóa Luyện giải đề thi ĐH, CĐ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Môn Số lượng đề thi
Toán 15 đề
15 đề
Hóa 15 đề
Văn 15 đề
Anh 15 đề

Các khóa Luyện giải đề thi Đại học – Cao Đẳng sẽ được xây dựng trên cơ sở: 

Hệ thống bài giảng được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi ĐH, CĐ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy địnhMỗi dạng đề sẽ được giáo viên khai thác trên cơ sở từ đơn giản đến phức tạp và ở những khía cạnh khác nhau của mỗi dạng đề đó. Vì đây là khóa học dành cho học sinh thi ĐH và đang ở giai đoạn luyện tập nên mức độ đề sẽ khó hơn so với đề thi mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra nhằm giúp cho học sinh vững vàng hơn khi đứng trước đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh việc hướng dẫn giải đề, giáo viên đi vào việc hướng dẫn phương pháp giúp học sinh thành thạo kĩ năng làm bài đồng thời nắm vững kiến thức.

Song song với việc cung cấp các khóa Luyện giải đề mới, các khóa Luyện giải đề các năm như Vật lí, Hóa học cũng sẽ được bổ sung, làm mới, cụ thể như sau:

Luyện giải đề thi môn Toán : Các đề thi sẽ được điều chỉnh, cập nhật trên cơ sở các đề thi đến năm 2016 đồng thời giáo viên cung cấp thêm bài giảng giải 5 đề thi cuối của khóa Luyện giải đề năm 2016-2017.Luyện giải đề thi môn Vật lí : Các đề thi sẽ được điều chỉnh, cập nhật trên cơ sở các đề thi năm 2016 đồng thời bổ sung các đề thi mới được giáo viên sưu tầm, tổng hợp và chọn lọc phù hợp với chương trình thi ĐH, CĐ môn Vật lí năm 2016-2017.Luyện giải đề thi môn Toán : Các đề thi sẽ được làm mới hoàn toàn so với năm 2016, bám sát với chương trình thi ĐH, CĐ môn Hóa học năm 2016-2017.Luyện giải đề thi môn Hóa học : Các đề thi sẽ được làm mới hoàn toàn với mục đích bám sát với chương trình thi ĐH, CĐ môn Hóa học năm 2016.

STT DỊCH VỤ MÔ TẢ NGUỒN LỢI ÍCH
1 Hệ thống bài giảng – Hệ thống bài giảng hướng dẫn giải đề và phương pháp làm bài – Do đội ngũ giáo viên Trung tâm BDVH Khai Tâm biên soạn. – Nắm được đầy đủ và nắm vững kiến thức, phương pháp làm bài từngmôn học.
2 Đề thi – Hệ thống đề thi được biên soạn theo cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH,CĐ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.- Các đề thi môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh sẽ được cấu trúcdưới dạng trắc nghiệm trực tuyến. – Do đội ngũ giáo viên Trung tâm BDVH Khai Tâm biên soạn. – Giúp học sinh tự luyện tập để thành thạo kĩ năng làm bài cũng nhưlàm quen với các đề thi chính thức.
3 Giải đáp thắc mắc Giải đáp và hướng dẫn tất cả các vấn đề liên quan đến khóa học:- Phương pháp học- Thắc mắc về bài giảng- Cách giải bài tập – Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Trung tâm BDVH Khai Tâm,thông qua tổng đài điện thoại. – Giúp học sinh lựa chọn được phương pháp học phù hợp với khả năngvà điều kiện của bản thân.- Giúp học sinh nắm vững hơn nội dung kiến thức và cách giải các dạngbài khác nhau thuộc các chuyên đề vừa học.
4 Tư vấn:- Hỗ trợ trực tuyến- Hotline:0964.09.9292- Email: info@khaitam.edu.vn – Giải đáp thắc mắc liên quan tới sản phẩm, dịch vụ Trung tâm BDVHKhai Tâm như cách đăng kí tài khoản, cách học bài giảng…- Giải đáp qua email thông tin liên quan tới tuyển sinh: Thủ tục dự thi,thông tin các trường…- Tư vấn tâm lí, kinh nghiệm học, ôn thi. – Cơ sở dữ liệu tư vấn và kinh nghiệm của các chuyên gia Trung tâmBDVH Khai Tâm. – Giúp học sinh tìm hiểu thông tin và dễ dàng sử dụng các sản phẩm,dịch vụ của Trung tâm BDVH Khai Tâm.- Giúp học sinh tự tin và vững vàng tâm lý trước khi đi thi.
5 Học nhóm – Chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm bài thi. – Trao đổi về mọi thắc mắc liên quan đến khóa học họcsinh thảo luận tại các môn lớp 12:  Trung tâm BDVH Khai Tâm.

Với đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều tốt nghiệp từ trường chuyên Toán ĐHSP Hà nội, Ams , Lương Thế Vinh, Kim Liên và có trình độ từ thạc sỹ trở lên. Các em học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như nghiệp vụ sư phạm của các cán bộ giáo viên tại trung tâm, tất cả giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều tâm huyết với nghề, tác phong sư phạm đúng mực.


Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn


, Luyện thi vào 6, luyện thi chuyên 6, Luyện thi đại học, Dạy Online hiệu quả, dạy online chất lượng, học trực tuyến