Khóa Bán trú hè

Được thành lập từ năm 2017, Bantruhe.vn được xây dựng đến nay với đầy đủ các hoạt động phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 – 14 tuổi. Với các chương trình dành riêng cho từng độ tuổi: Hành trang vào lớp 1; Bán trú hè 5 – 11t; Trại hè nữ sinh; Trải nghiệm sáng tạo.

Với phương châm: “Cùng con học tập – Trải nghiệm và Trưởng thành” , bantruhe.vn cùng bố mẹ tạo ra một sân chơi “AN TOÀN – BỔ ÍCH” cho con trong suốt mùa hè.

Đăng ký học trực tuyếnTrong nhiều năm hoạt động, bantruhe.vn đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện các nội dung hoạt động: Tiếng Anh giao tiếp; Trải nghiệm; Kỹ năng sống – Giá trị sống; CLB stem; Mỹ thuật sáng tạo; cờ vua ….. Giúp con có một mùa hè tràn đầy năng lượng, được sinh hoạt đội, nhóm và rèn luyện thói quen ăn, ngủ và vận động, học tập khoa học. Giúp con tránh xa với các thiết bị điện tử, các luồng tin tức và hình ảnh không được kiểm chứng.  Giữ con an toàn hơn là để con ở nhà một mình. Với các điểm bán trú được mở tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội và sẽ còn vươn xa hơn nữa. Bantruhe.vn hứa hẹn là một lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ trong các dịp hè.


Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ!Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 3D ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn