Hành trang vào lớp 1

Hành trang vào lớp 1

Hành trang vào lớp 1

Chương trình Hành trang vào lớp 1 giúĐăng ký học trực tuyếnp trẻ tiếp cận với các hình thức, phương pháp học tập trong nhà trường tiểu học trước khi con tới trường. Giúp con tránh bị bỡ ngỡ, lạ lẫm với môi trường mới. Bán trú hè Khai Tâm không chỉ có kế hoạch dạy con làm quen với: Luyện viết, tập đọc, làm toán, toán tư duy chỉ trong hè trước khi vào năm học mới và còn thiết lập riêng 1 chương trình riêng nhằm CHUẨN BỊ TÂM THẾ tốt nhất cho trẻ trước khi vào lớp 1

Cùng con sẵn sàng trong nhận thức, hành vi, cảm xúc và kĩ năng để vững bước vào Tiểu học!

Bán trú hè Khai Tâm Nói KHÔNG với việc trẻ phải luyện viết – tập đọc từ rất sớm. Luyện nét đẹp hay bắt con làm toán sớm. Phụ huynh cần hiểu đúng nghĩa hơn về việc chuẩn bị cho bé vào lớp 1, với mức độ chuẩn bị kỹ năng cho bé một cách bài bản, không tạo áp lực, không làm bé cận quá sớm hay SỢ HÃI việc học tập hay cái mà người lớn gọi là ĐẾN TRƯỜNG.Trẻ cần thấy háo hức – vui vẻ và mong đợi ngày được vào lớp 1.Trẻ chỉ cần tham gia 1 khóa HÀNH TRANG VÀO 1 từ 1 đến 2 tháng trước khi đến trường.

BÁN TRÚ HÈ KHAI TÂM Không chỉ có kế hoạch dạy con làm quen với: Luyện viết, tập đọc, làm toán, toán tư duy chỉ trong hè mà còn được thiết lập riêng một chương trình phát triển kỹ năng và các hoạt động trải nghiệm nhằm CHUẨN BỊ TÂM THẾ tốt nhất cho trẻ trước khi vào lớp 1. Đó là:

– Phát triển ngôn ngữ:

Bán trú hè Khai Tâm luôn đồng hành cùng với con trong hành trình phát triển ngữ âm, từ vựng; luyện đọc và viết về các chữ số, chữ cái; ứng dụng trong đọc thơ, kể chuyện, đóng vai, diễn kịch …..

– Phát triển tư duy:

Con được tham gia các hoạt động học mà chơi nhằm phát triển và rèn luyện tư duy logic trong toán học, hình học không gian, phân biệt phương hướng, số đếm, so sánh … và thực hành ngay trong giờ học được xây dựng gắn liền với các hình ảnh thực tế.

– Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ:

Giao tiếp tự tin, thành thạo cùng với  giáo viên bản ngữ sẽ không còn khó khăn với con khi có mùa hè ở đây. Chương trình tiếng anh vận động vui và bổ ích giúp con tiếp cận với những chủ đề đầu tiên: Chào hỏi; Giới thiệu bản thân và gia đình; Nói về sở thích; …..  Giúp con phát âm chuẩn Tiếng Anh và rèn phản xạ Tiếng Anh tốt nhất cho con.

– Phát triển Kỹ năng sống:

Dạy con những kĩ năng cần thiết trước khi đến trường: Kĩ năng chào hỏi, làm quen, kết bạn; Kỹ năng nói lời xin lỗi, cảm ơn; Kỹ năng tự phục vụ …. Bantruhe.vn muốn mang lại cho con sự tự tin, độc lập và sự hòa đồng thông qua các tiết học kĩ năng sống cùng với các cuộc trò chuyện, chia sẻ của các chuyên viên tâm lý học đường.

– Trải nghiệm sáng tạo:

Cùng với việc tham gia các buổi trải nghiệm sáng thứ 5 và thứ 7 hàng tuần với Bantruhe.vn, các bạn học sinh tiền tiểu học sẽ được trải nghiệm các hoạt động tập thể, các trò chơi teambuilding, các hoạt động vận động đội nhóm, các buổi thực hành sáng tạo …. cùng với nhiều địa điểm trải nghiệm thú vị và an toàn. Giúp con hiểu và tiếp cận với phương pháp học tập gắn liền với thực tiễn hiện là một phương pháp dạy học ưu việt trong hiện tại và tương lai.

– Rèn luyện thể chất: 

Các câu lạc bộ: Nhảy, bơi … và các tiết học thể dục giữa giờ giúp con vừa thỏa mãn đam mê vừa khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về mặt thể chất và tinh thần.

Con sẽ họ được gì trước khi vào lớp 1?

– Về kỹ năng: Đây là phần quan trọng nhất cho trẻ vào lớp 1. Con thực sự cởi mở, giao tiếp tốt với thầy, cô và bạn bè. Con hòa đồng và biết tạo sự kết nối với các bạn cùng tuổi. Kỹ năng này giúp bé hòa nhập, không khóc lóc và ham thích đến trường.

– Con biết sẻ chia – yêu thương bố mẹ và bạn bè. Con nhận thức được các hành vi không đúng đắn và biết cách tìm đến thầy/ cô hoặc tập thể để được bảo vệ. Biết chia sẻ với cha mẹ và đặt câu hỏi nhiều hơn.

– Con biết tự lập trong việc chuẩn bị trang phục tới trường, ngủ dậy đúng giờ và biết tự chăm sóc bản thân khi bước chân vào lớp 1. Biết chủ động ăn – ngủ bán trú theo lịch chung một cách tự giác. Sắp xếp sách vở và đồ dùng học tập ngay ngắn – khoa học. Tự chuẩn bị sách vở đến trường và luôn có tâm thế vui vẻ đến trường. Con biết tập trung nghe giảng, tập trung học bài hay khi quan sát điều gì đó.

– Con phân biệt được các loại thức ăn tốt hay không tốt cho sức khỏe. Con ăn uống đủ chất và không kén ăn. Không đòi hỏi chế độ ăn riêng và trân trọng bữa ăn của mình.

– Hình thành thói quen tốt cho con: Con thuộc nhiều bài hát và hát nhiều hơn và tập thói quen kể chuyện hoặc sắm vai trước khi đi ngủ. Thói quen này giúp con ngủ ngon và trí tưởng tưởng của con được bay bổng hơn

.- Về phát triển ngôn ngữ và tư duy: Không phải cứ đọc thông viết thạo là an toàn chocon trước khi đến trường. Mục tiêu của Bán trú hè Khai Tâm là: Con thuộc bảng chữ cái và nhận biết cách ghép âm – vần cơ bản. Biết cầm bút đúng tư thế và viết được các nét và chữ cái. Con phân biệt được các khái niệm: Trước và sau, đếm tiến và đếm lùi, quá khứ và hiện tại; Con đếm được số đếm.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian:

Từ 01/06 – 30/07 hàng năm – Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. (Ngày thứ 7 con có thể đăng kí trải nghiệm).

Thời gian đón : 7h00      Thời gian trả: từ 16h00 – 18h00

Mọi vấn đề cần tư vấn thêm, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ :

CHƯƠNG TRÌNH BÁN TRÚ – TRẠI HÈ KHAI TÂM

Văn phòng: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0964.09.9292

Email: info@khaitam.edu.vn   /   Website: www.khaitam.edu.vn 


bán trú hè, trải nghiệm hè, hành trang vào 1, trại hè nữ sinh, trại hè quốc tế, bán trú hè cho trẻ, bán trú hè ở đâu, bán trú hè chất lượng, bán trú hè hà nội, bán trú hè chất lượng, bán trú hè tốt, bán trú hè cho bé tiểu học, hành trang bước vào 1