Luyện thi vào 10

Luyện thi vào 10Ôn thi lớp 10 trường công lập hay chuyên uy tín là bước ngoặc rất cần thiết trong quá trình học tập cũng là mơ ước của học sinh. Do trúng tuyển và được học trong mái trường THPT “điểm” sẽ tạo cho con em các bạn có không gian luyện tập hiệu quả đến từ các mối quan hệ bạn học cũng như thầy cô “tốt” cao là điểm tựa có được điểm thi tốt trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sau 12 năm học tập.

Đăng ký học trực tuyếnVới đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều tốt nghiệp từ trường chuyên Toán ĐHSP Hà nội, Ams , Lương Thế Vinh, Kim Liên và có trình độ từ thạc sỹ trở lên. Các em học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như nghiệp vụ sư phạm của các cán bộ giáo viên tại trung tâm, tất cả giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều tâm huyết với nghề, tác phong sư phạm đúng mực.

Cấu trúc khoá học:

-Tóm tắt lý thuyết trọng tâm của từng chuyên đề.

-Các ví dụ minh họa cho mỗi dạng bài tập trong một bài giảng có kèm theo lời bình về những bẫy trong làm toán

-Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các bài giảng toán học trực tuyến, các em có thể học tại bất cứ thời điểm nào

-Khoá học còn cung cấp cho các em những đề thi hay của các trường THPT chuyên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hãy đến với Trung tâm BDVH Khai Tâm, các em học sinh sẽ nắm vững các kiến thức và kĩ năng giải Toán THCS, được làm quen với các dạng toán thường gặp trong các kì thi vào THPT hệ chuyên. Đặc biệt các em sẽ được rèn luyện rất nhiều về phương pháp tư duy, phương pháp giải toán sáng tạo và học tốt môn Toán ở các lớp tiếp theo.


Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn