Cơ sở vật chất

Phòng học của Trung Tâm BDVH Khai Tâm được thiết kế với cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập tiếp thu cách tốt nhất.

Trung tâm có phòng học tiện nghi với số lượng tối đa không quá 15 học viên cho mỗi lớp học. Lớp học được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp, học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên một cách thoải mái nhất.

Lớp học được trang bị những thiết bị nghe nhìn như:  tivi kỹ thuật số, đầu đĩa và các trang thiết bị phục vụ việc học khác.

Đến với Trung tâm BDVH Khai Tâm bạn sẽ có được thời gian và không gian tốt nhất trong việc học và nâng cao kiến thức cho con em mình.

Với đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều tốt nghiệp từ trường chuyên Toán ĐHSP Hà nội, Ams , Lương Thế Vinh, Kim Liên và có trình độ từ thạc sỹ trở lên. Các em học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như nghiệp vụ sư phạm của các cán bộ giáo viên tại trung tâm. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm lâu năm và tác phong sư phạm nghiêm túc, đúng mực.


Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn