Luyện thi kỳ thi THPT Quốc gia

Khóa Ôn thi THPT QUốc Gia

Đăng ký học trực tuyến

Bắt đầu từ năm 2017 thì kỳ thi THPT QG môn Toán được tổ chức thi theo một hình thức hoàn toàn mới là hình thức trắc nghiệm. Nắm bắt kịp thời các đổi mới của Bộ giáo dục, Trung tâm BDVH Khai Tâm ra mắt các khóa học luyện thi trắc nghiệm các môn Toán, Lý, Hóa, Anh do các Thầy cô của các trường chuyên nổi tiếng của Hà Nội. Thông qua các khóa học, các Thầy cô sẽ cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức và kĩ năng, đồng thời chia sẻ nhiều bí kíp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm.

Luyện thi đảm bảoĐến với trung tâm BDVH Khai Tâm các em không chỉ được bồi dưỡng kiến thức, đào tạo nâng cao, luyện thi đảm bảo chất lượng, mà các em còn được dạy thêm các kỹ năng ứng phó trong mọi kỳ thi.

1. ĐỐI TƯỢNG: LỚP 12, 13

Khối A / Khối A1 / Khối B / Khối C /  Khối D1

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian tuyển sinh: Tất cả các ngày trong tuần

– Địa điểm học: Số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ trực tiếp để có lịch học cụ thể

3. ĐĂNG KÝ

Cách 1: Email: info@khaitam.edu.vn

Cách 2: 0246.2927.005 – Hotline: 0964.09.9292

Cách 3: Tại Văn phòng: Số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

4. NỘI DUNG LUYỆN THI KỲ THI THPT QUỐC GIA

Về Kiến thức:

Giáo viên giàu kinh nghiệm thiết kế “Chương trình luyện thi chi tiết” từng môn, từng khối, bám sát tiêu chí ra đề và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống Lý thuyết và Bài tập được phân loại theo từng đối tượng và yêu cầu của nội dung ôn tập.

Về Kỹ năng:

Học sinh đến học tại trung tâm được rèn luyện kỹ năng làm bài từ thấp đến cao, theo các giai đoạn sau:

– Giai đoạn 1: Hoàn thiện kiến thức.

– Giai đoạn 2: Ôn tập nâng cao theo từng chuyên đề.

– Giai đoạn 3: Ôn tập và luyện giải đề tổng hợp, sửa lỗi thường gặp khi thi.

Trong quá trình học, học sinh được tổ chức làm bài tập và thi thử theo từng chuyên đề. Được đánh giá bài làm và mức độ tiến bộ của từng học sinh, định hướng ôn tập và tư vấn trường thi phù hợp với năng lực của học sinh.

Về Thái độ:

Giúp học sinh có định hướng ôn tập và phấn đấu trong học tập để đạt được mục đích của mình.

Chúng tôi không chỉ là thầy cô của các em mà còn là ” người bạn đường” tin cậy của các em, giúp các em tự tin để học hỏi và đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ của trung tâm:

Trang thiết bị phòng học phục vụ học tập đầy đủ, bố trí khoa học, thoáng mát để tạo điều kiện cho các em tập trung học tập tốt nhất.

Trung tâm luôn giữ liên lạc với gia đình học sinh để thông báo cho phụ huynh rõ về tình hình học tập của con em mình, đồng thời có những hướng rèn luyện, đạo tạo cho các em

Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất với xu thế xã hội, nguyện vọng gia đình, và năng lực thực sự của học sinh

Trung tâm BDVH Khai Tâm mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng thí sinh trên con đường chinh phục mục tiêu Đại học!

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn

, Luyện thi vào 6, luyện thi chuyên 6, Luyện thi đại học, Dạy Online hiệu quả, dạy online chất lượng, học trực tuyến