Luyện thi vào 6 Chất lượng cao

Khóa Luyện thi vào 6

Đăng ký học trực tuyếnĐối với các lớp ôn thi các trường chất lượng cao – ôn thi chuyên, con sẽ được:

– Học sinh được học cả 3 môn : TOÁN – TIẾNG VIỆT – TIẾNG ANH.

– Học sinh được học tất cả các chuyên đề theo các bước phát triển năng lực: Các chuyên đề cơ bản – nâng cao – Luyện đề – Hoàn thiện mục tiêu điểm số.

– Học sinh được đồng hành trong suốt quá trình học tập, được đánh giá chặt chẽ và giúp con tự tin hơn.

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAM KẾT ĐIỂM SỐ ĐẦU RA

Luyện thi đảm bảo– Xây dựng nền tảng KIẾN THỨC trọng tâm chắc chắn và hướng phát triển tư duy nhanh, chính xác và lập luận chặt chẽ.

– Học sinh được củng cố và nâng cao năng lực làm bài thi hàng tuần, tháng.

– Học sinh được làm quen, va chạm thường xuyên và thành thục với các dạng ra đề và format ra đề thi thông qua các kỳ kiểm tra bắt buộc.

– Đặc biệt, thông qua các hoạt động học tập đa dạng, học sinh được rèn luyện chiến thuật làm bài, kỹ thuật đọc đề, tóm tắt ý, trình bày bài thi và quản lý thời gian làm bài phù hợp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm gồm các thầy cô tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng theo sát định hướng ra đề của các trường và của SGD Hà Nội. Được soạn nâng cao theo từng lộ trình và luyện đề bám sát với đề thi các trường.Các giáo viên của Trung tâm:

1. Môn Toán

Cô Lê Phương – Thạc sỹ Toán ĐHSP Hà Nội – Kinh nghiệm 15 năm.

Cô Hồng Phương – Tốt nghiệp ĐHSP Hà Nội – Kinh nghiệm 10 năm

Cô Khuất Ngọc Thúy – Tốt nghiệp ĐHSP Hà Nội – Kinh nghiệm 6 năm

2. Giáo viên Anh:

Cô Huyền – Thạc sỹ ngôn ngữ Anh – SPNN – ĐHQG HN – Kinh nghiệm 13 năm.

Cô Chi – Cô Bích Phương – Tốt nghiệp SPNN – Đại học SPHà Nội

3. Giáo viên dạy Văn – Tiếng Việt:

Cô Thu Trang: Ths Văn học – SPHN – Kinh nghiệm 8 năm.

Cô Khánh Huyền – Tốt nghiệp Tiểu học – SPHN

Cô Thanh Huyền – Tốt nghiệp Tiểu học – SPHN

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn