Trại hè nữ sinh

Trại hè nữ sinh

Đăng ký học trực tuyếnTrại hè Nữ sinh 2023

là chương trình trại hè đặc biệt dành cho các bạn nữ trong độ tuổi từ 11 – 14 tuổi. Là môi trường văn hóa để trang bị cho các bạn nữ những kiến thức và kĩ năng cần thiết, quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt trong giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi tâm sinh lí. Là nơi để các bạn nữ được thể hiện tài năng, nuôi dưỡng ước mơ, hình thành lối sống đẹp. Giúp con phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Là hành trình để con khám phá và lưu giữ những trải nghiệm đặc biệt.

TRẠI HÈ NỮ SINH – KHAI TÂM 2023

Trại hè Nữ sinh là chương trình trại hè đặc biệt dành cho các bạn nữ trong độ tuổi từ 11 – 14 tuổi. Là môi trường văn hóa để trang bị cho các bạn nữ những kiến thức và kĩ năng cần thiết, quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt trong giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi tâm sinh lí.  Là nơi để các bạn nữ được thể hiện tài năng, nuôi dưỡng ước mơ, hình thành lối sống đẹp. Giúp con phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Là hành trình để con khám phá và lưu giữ những trải nghiệm đặc biệt.

Trại hè nữ sinh – Cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì!

– Con được tham gia khóa học về giới tính: Sự phát triển cơ thể của tuổi dậy thì; Sức khỏe sinh sản giúp con hiểu được những thay đổi của cơ thể, đón nhận và biết cách giữ vệ sinh, tự tin chia sẻ với mẹ hoặc bạn gái thân thiết của mình  …..

– Giúp con nhận biết cảm xúc của bản thân, sự thay đổi cảm xúc khi con dậy thì, những điều khiến con vui, buồn, giận,…

– Sự tác động của con tới những người xung quanh: HS snhận diện được cảm xúc của mình không chỉ chi phối suy nghĩ và hành động của bản thân mà còn tác động tiêu cực hoặc tích cực tới những người xung quanh (bố mẹ, anh chị em, bạn bè, thầy cô giáo).

– Làm thế nào để con luôn làm chủ bản thân? Tập cho HS những thói quen tích cực để tự làm chủ cảm xúc, hành động của mình. Thói quen tích cực là nền tảng tạo nên cuộc sống lành mạnh và tích cực.

– Giúp con thiết lập các mối quan hệ lành mạnh. Tìm hiểu các mối quan hệ tình bạn, tình yêu trong tuổi dậy thì. Con được chia sẻ, tham vấn cùng chuyên viên tâm lý học đường về các vấn đề khó khăn của bản thân. Được giải tỏa tâm lý và vượt qua.

– Giáo dục con biết giữ an toàn, nhận diện các hành vi xâm hại, thực hành các cách ứng phó hành vi xâm hại. Kỹ năng phòng tránh: Các mối nguy hiểm xâm hại nữ giới; các rối nhiễu tâm lý có thể gặp phải…..

Trại hè nữ sinh – 3S: Sẵn sàng – sẻ chia – Sáng tạo

  • Khích lệ con trở thành một cô gái luôn độc lập, mạnh mẽ, khéo léo trong mọi công việc thông qua hoạt động tham gia các câu lạc bộ cắm hoa, nấu ăn, trang trí nhà cửa, làm đồ handmade, may vá, trồng cây,…
  • Cùng con định hướng giá trị bản thân: Biết yêu bản thân và giúp bản thân khỏe mạnh, dẻo dai, phát triển đúng cách khi rèn luyện thể chất đúng và đủ thông qua các hoạt động nhảy hiện đại, bơi lội, ..… Khích lệ con thể hiện tài năng, nuôi dưỡng ước mơ, hình thành lối sống đẹp. Ngoài ra, chương trình luôn đan xen các câu lạc bộ sáng tạo; giúp con hình thành những mục tiêu, kế hoạch, định hướng cho bản thân trong tương lai.

Trại hè nữ sinh – Cùng con trưởng thành hơn!

Trong khóa học 10 ngày con được tham gia hai ngày trải nghiệm, với chương trình được thiết kế đặc biệt cho các bạn nữ từ 11 – 14 tuổi. Con sẽ cảm thấy mình được tham gia trải nghiệm như một “travel blogger” –  Thăm quan và trải nghiệm làm khách du lịch thông minh, lịch thiệp trong cách cư xử tại điểm du lịch hay một “guide” – chuyên nghiệp trong dẫn đoàn và thử vai làm hướng dẫn viên du lịch.

Giúp con tự tin, sáng tạo, năng động trong các hoạt động teambuilding và tích cực trong học hỏi, tìm hiểu địa điểm tổ chức chương trình/du lịch.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  1. Đối tượng: Học sinh nữ từ 11 đến 14 tuổi
  2. Thời gian khóa học10 ngày/ khóa
  3. Hình thức : Học sinh học bán trú hoặc nội trú tại cơ sở số 110/8 Quan Nhân – Nhân Chính trong thời gian diễn ra khóa học . Khóa học này không chỉ dành riêng cho các bạn ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh ngoài. Các con có cơ hội ở nội trú lại Hà Nội.
  4. Các hoạt động ngoại khóa đi kèm khóa học:

– Con được đi thăm quan quanh Hà Nội bằng xe buýt hai tầng. Các địa điểm nổi tiếng trong Hà Nội trong 1 buổi sáng.

– Các con được đi bơi 2 lần/ Khóa học.

– Được trải nghiệm xa 1 ngày / cách HN 60km

– Con được tham gia các lớp – CLB Nữ công gia chánh, khéo tay hay làm, lớp nhảy hiện đại.

  1. Học phí khóa học: Cả khóa : 5.000.000đĐã bao gồm cả tiền ăn, đưa đón tận nơi (Nếu đăng kí 1 nhóm từ 3HS trở lên). Tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm … Con được tặng 2 áo đồng phục và 1 cup của chương trình.

Phí nội trú: 1.000.000đ

Mọi vấn đề cần tư vấn thêm, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ :

CHƯƠNG TRÌNH BÁN TRÚ – TRẠI HÈ KHAI TÂM

Văn phòng: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0964.09.9292

Email: info@khaitam.edu.vn   /   Website: www.khaitam.edu.vn 


bán trú hè, trải nghiệm hè, hành trang vào 1, trại hè nữ sinh, trại hè quốc tế, bán trú hè cho trẻ, bán trú hè ở đâu, bán trú hè chất lượng, bán trú hè hà nội, bán trú hè chất lượng, bán trú hè tốt, bán trú hè cho bé tiểu học, hành trang bước vào 1