Học phí khóa After School Care

Trung tâm BDVH – BDKN Khai tâm tổ chức đưa đón và quản lý bán trú học sinh cuối chiều và ngày thứ 7 tại địa chỉ số 2B, ngõ 29/ 39 Khương Hạ, Khương Đình (Gần các trường Tiểu học Đại Kim – Tiểu học Khương Đình – mầm non Khương Đình – Mầm non Ánh Dương). Với mục tiêu:

• Bảo đảm an toàn và tổ chức thời gian sau giờ học cho con một cách khoa học nhất.
  • Giúp bố mẹ yên tâm đi làm về muộn: Con được đón về trung tâm Bán trú , được quản lý, tổ chức Vui chơi – Ôn tập bài chu đáo.
  • Với học phí thấp nhất – Phù hợp vơi các hoạt động dạy học và các hoạt động giáo dục thái độ – hình thành các kỹ năng sống – giá trị sống tích cực cho học sinh tiểu học.

Chi phí của Chương trình cụ thể như sau:

I – Nội dung đăng kí chiều từ 16h00 – 18h00’ từ thứ 2 – thứ 6:

II – Nội dung đăng kí BÁN TRÚ NGÀY THỨ 7:

Các nội dung bao gồm : Ôn tập Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh và ăn bán trú (Chính + Phụ)

• Mỗi môn : Học phí 200.000đ/ môn / Tháng.
  • Bán trú: 250.000đ/ Tháng (Đã bao gồm tiền ăn + Quản lý bán trú).
  • Học phí đăng kí bán trú thứ 7 tính theo số môn đăng kí học.( Lưu ý: Trung tâm thu phí dựa trên số buổi & các nội dung PH đăng kí)

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn

, Luyện thi vào 6, luyện thi chuyên 6, Luyện thi đại học, Dạy Online hiệu quả, dạy online chất lượng, học trực tuyến