Học Online qua Zoom

Khai Tâm  Education triển khai chương trình học trực tuyến qua Zoom cho các bạn trong mùa dịch Covid-19. Nhằm hỗ trợ các em học sinh chủ động ôn tập an toàn trong giai đoạn ảnh hưởng do dịch Covid-19. Trung tâm BDVH & Luyện thi Khai Tâm  triển khai chương trình học trực tuyến hoàn toàn miễn phí (Khóa luyện chứng minh Hình miễn phí) dành cho học sinh từ lớp 7-8-9 trên toàn quốc. Và các khóa học trực tuyến qua Zoom khác bao gồm các môn: Toán – Văn – Anh.

Học Online qua Zoom

Theo đó, các em có thể truy cập vào Link đăng ký này và điền các thông số cần thiết rồi gửi. Chúng tôi sẽ xem xét và liên hệ lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Học Online qua ZoomMỗi tiết học kéo dài từ 45 đến 90 phút và học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên cũng như thảo luận với bạn bè tương tự như một lớp học bình thường. Với kênh học trực tuyến này, học sinh không chỉ được làm chủ việc học của mình mà còn được rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng tự học, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, học cách thích nghi với bất cứ sự biến đổi nào trong cuộc sống… đồng thời, giao lưu, kết nối với bạn bè đến từ nhiều vùng, miền khác nhau.

Hy vọng rằng đây sẽ trở thành một chương trình học tập hữu ích dành cho các em học sinh trong giai đoạn nghỉ hè và trong thời gian dịch Covid đang căng thẳng này. Trung tâm cũng rất mong các bậc Phụ huynh có thể cùng chia sẻ, lan toả mạnh mẽ thông tin này để có thật nhiều các bạn học sinh trên cả nước có cơ hội được tiếp cận với khóa học.

Lợi ích của Khóa học Online này mang lại như sau:

  • HS được chấm chữa bài tập về nhà và gửi thông báo điểm riêng cho các phụ huynh sau mỗi buổi học. Các đánh giá về điểm số bao gồm: Kiến thức – kỹ năng và trình bày bài lam.
  • Các khóa học yêu cầu học sinh ghi bài đầy đủ, tương tác bài tốt và làm BTVN đầy đủ. Bài giảng được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn về sự sáng tạo, trực quan, sinh động, phù hợp với từng cấp độ từ thấp đến cao.
  • Học sinh làm bài Kiểm tra đánh giá cuối khóa học/ chuyên đề (Đề và đáp án công khai với phụ huynh sau kiểm tra) – Nếu không đạt 8/10 điểm, học sinh được tính là chưa đạt và phải học bổ sung đến khi làm bài kiểm tra đạt.
  • Phần mềm ZOOM dễ sử dụng, tương tác, chất lượng cuộc gọi video ổn định, thích hợp cho cả smartphone, ipad, máy tính…
  • Các con được Test đầu vào, tư vấn học tập cũng như định hướng học tập hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể không cần học, cũng sẽ được Trung tâm tư vấn chi tiết khi kết nối với Khai Tâm.
  • Thời gian 40-60 phút/ buổi học không gây áp lực cho các con. Lộ trình học của học viên được xác định rõ ràng phù hợp với năng lực của mỗi bạn.
  • Trường hợp phụ huynh đăng kí các khóa học, trung tâm sẽ cam kết đầu ra học sinh đạt tối thiểu 8/10 bài kiểm tra chuyên đề. Trung tâm sẽ sắp xếp bổ trợ theo lịch rảnh của con và không thu thêm phí.
  • Trung tâm Khai tâm cam kết bằng chính sự tiến bộ về mặt học tập, sự tự tin của học sinh về kiến thức và bản lĩnh của con khi tham gia các kỳ thi của nhà trường và phòng, sở giáo dục.

Học Online qua Zoom


Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn


, Luyện thi vào 6, luyện thi chuyên 6, Luyện thi đại học, Dạy Online hiệu quả, dạy online chất lượng, học trực tuyến