Ôn luyện thi đại học đảm bảo

Khóa Luyện thi Đại học

1. Mục tiêu khóa Luyện thi Đại học:

Đăng ký học trực tuyến– Hoàn thành tất cả nội dung thi ĐH trong khoảng thời gian nhất định. Học sinh được rèn luyện các kỹ năng làm bài thi và ôn luyện các dạng bài thi một cách chắc chắn nhất, sát với chương trình thi nhất.

– Học tối đa thời gian ( Phân phối lịch giữa GV và HS). Giáo trình ôn thi được chuẩn bị kỹ lưỡng tập trung vào trọng tâm chương trình và cụ thể theo từng dạng. Phương pháp dạy dễ hiểu. Dễ vận dụng và nâng cao trình độ phù hợp với đối tượng học sinh.

Luyện thi đảm bảo

– Mỗi chuyên đề được học nâng dần theo ba cấp độ: Dễ, trung bình, khó. Học sinh được nâng dần kỹ năng từ những bài đơn giản, chia dạng và tổng hợp.

– Sau khoảng thời gian cam kết, trung tâm đảm bảo học sinh thi với kết quả như đã cam kết với từng môn.

2. Điều kiện tham gia khóa học

– Hs làm một bài thi kiểm tra năng lực và Gv chấm điểm thi một cách khách quan nhất. Hs tự đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân về việc học tập và cũng tự đánh giá về kiến thức từng phần mà mình đang học.

– Hs tham gia khóa học đảm bảo phải cam kết thực hiện nghiêm ngặt quy trình ôn tập và làm bài ôn tập đúng, đủ thời gian quy định do giáo viên hướng dẫn đưa ra.

– Hs phải nỗ lực hết mình trong thời gian ôn luyện, và cũng có quyết tâm cao để đạt được điểm tốt nhất trong kỳ thi, vì đây là giai đoạn quyết định tương lai của các em. Giáo viên sẽ là người tìm đường đi tốt nhất cho trò. Nhưng đi từng bước vững chắc hay không người quyết định là chính bản thân các em nữa.

3. Cách tiến hành

Bước 1: HS làm bài kiểm tra, đánh giá năng lực. Hoặc dựa trên kết quả đánh giá năng lực trước đó.

Bước 2: Giáo viên và học sinh làm cam kết tham gia khóa đảm bảo chất lượng

Bước 3: Học sinh đăng ký và đóng học phí theo từng đợt.

Đợt 1: Giai đoạn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, cam kết nhiều nhất đến 7,5 điểm (Hoặc tăng ít nhất 2 điểm với điểm kiểm tra đầu vào đối với học sinh chưa hoàn chỉnh kiến thức)

Đợt 2: Giai đoạn ôn thi chuyên sâu các chuyên đề và luyện đề tổng hợp, cam kết đến 8,5 điểm (Tăng ít nhất 1 điểm so với đợt 1, đối với học sinh có điểm kiểm tra đợt 1 dưới 7 điểm)

Đợt 3: Giai đoạn luyện đề tổng hợp và luyện giải phần khó lấy 9, 10. cam kết th8,5 – 9 điểm. (cam kết đến 8,0 với học sinh có đầu vào thấp )

Cuối mỗi đợt học, học sinh làm 1 bài kiểm tra trình độ. Và trung tâm có nhận xét đánh giá về mức độ chuyên cần và sự tiến bộ của học sinh.


Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Xin đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn


, Luyện thi vào 6, luyện thi chuyên 6, Luyện thi đại học, Dạy Online hiệu quả, dạy online chất lượng, học trực tuyến