Bán trú hè Khai Tâm 2019 độ tuổi 9-10-11-12

Khóa Bán trú hè Chất lượng cao

BÁN TRÚ HÈ KHAI TÂM dành cho độ tuổi 9-10-11-12 là một chương trình tổ chức cho các con học tập và ăn ở tại tung tâm trong ngày. Đến với nơi đây các con sẽ được hòa nhập trong một môi trường giáo dục năng động, khoa học hiện đại trong đó đề cao sự sáng tạo, phát triển tư duy và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các con.

Thời gian học: Bắt đầu ngay sau khi con kết thúc chương trình học tại trường và tiếp diễn xuyên suốt 3 tháng hè. (Ngày chính thức là 01/06/2019). Trung tâm nhận đón HS trước 01/06/ nếu phụ huynh có nhu cầu. Phụ huynh chỉ cần báo trước 5 ngày vào SĐT: 0246.29.27.005)

Cụ thể :

• Thời gian gửi bán trú hè: Từ 01/6 – 15/8. Từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
  • Thứ 7 : Gửi theo yêu cầu hoặc tham gia TRẠI HÈ NGÀY THỨ 7.
  • Thời gian nhận : 7h00 – 18h00’ hàng ngày. PH đón con sau 18h00’ do đột suất không phải đóng thêm phí mà chỉ cần PH báo cho trung tâm trước 30’.

Thời khóa biểu chi tiết: Lộ trình sinh hoạt và học tập trong ngày từ T2 – T6 như sau:

Cơ sở vật chất và lớp học: Được chuẩn bị đầy đủ, an toàn và tiện lợi cho con. Các phòng bán trú sạch đẹp, rộng. Có thảm – đệm – gối – chăn khi ngủ. Có điều hòa và các trang thiết bị khác.

Giáo viên: Mỗi lớp học theo nhóm nhỏ 1GV Chủ nhiệm/ 10HS.

Đăng kí tại VP trung tâm:

• Cơ sở 1: Số 3D, Ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình,  Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc PH gọi điện trực tiếp đến số: 0246.29.27.005  – 0964.099.292 (Cô Phương) để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí gián tiếp.

Đăng ký Online. Vui lòng kích và điền đầy đủ thông tin theo Form bên cạnh.Lưu ý:

Đăng ký học thành công là khi đã hoàn thành phí phải nộp hoặc đặt cọc giữ chỗ ít nhất 500.000đ.  Sau khi con đăng ký, tiền đặt cọc sẽ được tính trực tiếp vào HP cho con. Với trường hợp PH không cho con tham gia chương trình tại Trung tâm Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại.

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi nhé? Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ!Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: Số 3D ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn

bán trú hè, trải nghiệm hè, hành trang vào 1, trại hè nữ sinh, trại hè quốc tế, bán trú hè cho trẻ, bán trú hè ở đâu, bán trú hè chất lượng, bán trú hè hà nội, bán trú hè chất lượng, bán trú hè tốt, bán trú hè cho bé tiểu học, hành trang bước vào 1