FORM ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ LỚP TOÁN 6 - CHẤT LƯỢNG CAO

  • Dành tặng cho các bạn học sinh lớp 6 mới, là học sinh: Học sinh có học lực, lớp chọn, học sinh các trường Lương Thế Vinh, Ngôi Sao, Ams, …
  • Khai giảng dự kiến: 01/7/2021

Chú ý: Các mục có dấu * là bắt buộc.
Cô Lê Phương
Mrs Lê Phương
Quản lý chung
Skype: 0964099292
cThuy copy
Mss Thúy
Phòng tuyển sinh
Co so 110 Quan Nhan 3

Trung tâm BDVH & Luyện thi Khai Tâm xin giới thiệu tới các em học sinh và các vị phụ huynh khóa học đặc biệt dành cho học sinh giỏi, học sinh chuyên Toán:
“Khóa học Toán miễn phí lớp 6 – Chương trình nâng cao”.

Đối tượng khóa học:

  • Khóa học dành cho học sinh có lực học từ mức độ khá, học sinh muốn nâng cao kiến thức của mình, học sinh trường chuyên. Học sinh tham gia các kì thi học sinh Giỏi, phù hợp với các bạn đang theo học taijc ác trường Lương Thế Vinh, NTT, Chuyên,…
  • Ngoài ra khóa học còn là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh giúp con em học tập Toán 6 tốt hơn.

Nội dung khóa học:

Khóa học tổng hợp các chuyên đề bao quát nội dung môn Toán 6. Mỗi chuyên đề được giáo viên Trung tâm Khai Tâm chia thành các dạng bài từ dễ đến khó, từ các bài toán cơ bản đến các bài toán nâng cao và chuyên sâu. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Toán chuyên Trung học cơ sở và luyện thi vào lớp 10 chuyên Toán, giáo viên phụ trách của Khai Tâm sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp với các bạn học sinh. Khơi dậy niềm đam mê học tập trong mỗi bạn.

Mục tiêu khóa học:

Sau khi học xong khóa học này, học sinh tự tin hơn khi gặp các bài toán khó, tự tin tham gia vào các kì thi học sinh Giỏi môn Toán. Khóa học giúp học sinh nắm bắt được toàn bộ hệ thống kiến thức từ các bài dễ đến các bài nâng cao. Đặc biệt khóa học giúp học sinh phát triển trí thông minh, sự suy luận, logic khi biết nhiều phương pháp giải toán. Học sinh sẽ có niềm đam mê với toán học.

Hình thức học:

Học sinh học thông qua các kênh Online hoặc Offline

Trụ sở chính

  • Số 2B ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0246.2927.005

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Khai Tâm Education - Giúp con tiến bộ mỗi ngày
Cam kết chất lượng dạy và học cho mọi học sinh tại Trung tâm.
Hotline: 0964.09.9292
Chat Facebook
Gọi điện / Zalo