DẠY HỌC – LUYỆN THI ĐẢM BẢO

TT BDVH KHAI TÂM TỔ CHỨC KHÓA HỌC: DẠY HỌC – LUYỆN THI ĐẢM BẢO

( Chinh phục các trường trung học trọng điểm, các trường đại học hàng đầu)

I – Chương trình ôn thi vào THCS, THPT công lập, dân lập trọng điểm

Trung tâm BDVH KHAI TÂM tổ chức khóa dạy học đặc biệt dành cho học sinh cuối cấp. Giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, chương trình học và định hướng ôn tập cũng như  trường thi phù hợp với năng lực, nguyện vọng của học sinh và phụ huynh.

II – Trung tâm BDVH KHAI TÂM tổ chức ÔN THI ĐẠI HỌC đảm bảo theo các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Hoàn chỉnh kiến thức

Giai đoạn 2: Ôn tập, bồi dưỡng chuyên sâu theo từng chuyên đề

Giai đoạn 3: Hoàn thiện kỹ năng làm bài và sửa lỗi thường gặp trong khi thi.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi tự học tại trung tâm, và cuối mỗi chuyên đề học sinh được làm bài kiểm tra kiến thức, từ tháng 3 học sinh được thi thử 1bài/ tháng có  nhận xét đánh giá của giáo viên. Được định hướng và tư vấn khối trường thi phù hợp. Với sự cộng tác của giáo viên trường Ams, Đại học SPHN và đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên luyện thi của trung tâm. Chúng tôi cam kết mang lại sự tiến bộ cho các em, giúp các em đạt được kết quả cao trong các kỳ thi!

Đăng kí trực tiếp tại văn phòng

Địa chỉ: Số 2/108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 046.2927.005 – Hotline: 0964.09.9292