Chuyến hành trình Trại hè nội trú – Gọi hè về bản nhỏ

Chuyến hành trình Trại hè nội trú - Gọi hè về bản nhỏ

Tổng quan

Chuyến hành trình Trại hè nội trú – Gọi hè về bản nhỏ tại bản Son Bá Mười năm 2023 đã mang đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ. Dưới đây là những bài học quan trọng mà các con đã rút ra từ chuyến hành trình này. Mời quý phụ huynh và các con cùng xem lại những hình ảnh của chuyến hành trình đầy ý nghĩa.

Tự lập và tự tin

Tại Trại hè nội trú, các con đã phát triển kỹ năng tự lập và tự tin thông qua việc tự chuẩn bị bữa ăn, quản lý đồ đạc và chăm sóc cá nhân. Những kỹ năng này sẽ giúp các con tự tin đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Trách nhiệm và tình yêu quê hương

Các con đã hiểu về trách nhiệm cá nhân và tình yêu quê hương thông qua việc tham gia vào các hoạt động cải tạo môi trường và vệ sinh làng xóm. Việc này giúp các con nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và yêu quê hương.

Các con có một bài học lớn về sống có trách nhiệm

Gắn kết và tình bạn

Qua hoạt động giao lưu, teambuilding và trao quà từ thiện, các con đã xây dựng mối quan hệ gắn kết và tình bạn chặt chẽ với nhau. Các con học cách hợp tác, chia sẻ và tạo môi trường đoàn kết và ấm áp.

Khám phá và sáng tạo

Tại Trại hè nội trú, các con đã được khám phá vẻ đẹp của núi rừng, tìm hiểu về thực vật, khám phá thế giới thảo dược và trải nghiệm hoạt động săn mây thú vị. Những hoạt động này khuyến khích sự sáng tạo và khám phá, giúp các con mở rộng kiến thức và nhận thức về thế giới xung quanh.

Các con có một chuyến khám phá "săn mây" và đã thành công.
Các con có một chuyến khám phá “săn mây” và đã thành công.

Trân trọng và biết ơn

Chuyến hành trình này đã giúp các con nhìn nhận giá trị của những trải nghiệm và kỷ niệm đáng quý. Các con đã học cách trân trọng những gì mình có và biết ơn những người đã đồng hành và tạo nên chuyến hành trình ý nghĩa này. Các con hiểu rằng sự biết ơn và trân trọng không chỉ dành cho những điều lớn lao, mà còn cả những điều nhỏ bé xung quanh cuộc sống hàng ngày.

Tổng kết

Chuyến hành trình tại Trại hè nội trú – Gọi hè về bản nhỏ năm 2023 đã mang đến cho các con những bài học quý giá và những trải nghiệm khó quên. Từ sự tự lập và tự tin, trách nhiệm và tình yêu quê hương, gắn kết và tình bạn, khám phá và sáng tạo, cho đến việc trân trọng và biết ơn, các con đã phát triển những kỹ năng sống quan trọng và nhận thức về thế giới xung quanh.

Với những bài học và trải nghiệm từ chuyến hành trình này, các con sẽ tiếp tục phát triển và trưởng thành, sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tương lai. Trại hè nội trú tại bản Son Bá Mười đã tạo nên những kỷ niệm và đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của các con.

Hình ảnh chuyến đi