Niềm vui Giáng sinh cùng Khai Tâm trong học tập.

Chào mừng một Giáng sinh anh lành và một năm mới ngập tràn niềm vui , may mắn. Trung tâm BDVH và Luyện thi KHAI TÂM quagiangsinhxin chúc các bạn học sinh, các bậc phụ huynh cùng gia đình có một mùa giáng sinh An lành – Ấm áp. Trung tâm xin chân thành cảm ơn tới các bạn học sinh cùng gia đình đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Trung tâm BDVH và Luyện thi KHAI TÂM trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2015 và Năm mới 2016, Trung tâm BDVH và Luyện thi KHAI TÂM đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm tri ân lại những tình cảm cao quý đó. Nội dung chương trình như sau:

Khi đăng ký tham gia bất kỳ khóa học nào tại Trung tâm.

1. Đối với học viên mới đăng ký

– Giảm 20% học phí tháng đầu tiên của  1 môn tự chọn.

– Học thử miễn phí 1-2 buổi trước khi đăng ký.

– Giảm 15% tổng học phí cho tất cả các môn (tháng đầu tiên) nếu đăng ký từ 2 môn trở lên.

– Miễn phí 100% khi ôn tập học kỳ, ôn thi cuối năm, ôn tập hằng tháng.

2. Đối với học viên cũ.

– Học viên cũ đăng ký học trở lại được giảm 10% học phí tháng đầu tiên.

– Được kiểm tra, ôn tập bài miễn phí.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ phía các bạn học sinh cũng như từ gia đình.

Trung tâm BDVH và Luyện thi KHAI TÂM xin chân thành cảm ơn các bạn và một lần nữa xin kính chúc các bạn có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Mọi thông tin chi tiết , xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm BDVH và luyện thi Khai Tâm

Điện thoại:  046.2927.005 – Hotline: 0964.09.9292