LUYỆN THI VÀO CHUYÊN – ÔN THI – LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT

bdvhkhaitam.jpg
Vào lớp 10, đó là bước bản lề để các em học sinh có thể lựa chọn đúng đắn con đường đi của mình trong tương lai. Vì vậy, việc thi tuyển và chọn trường học cấp bậc THPT là rất quan trọng.

Để đáp ứng mong muốn đó của các em cũng như giúp các bậc phụ huynh tìm được một môi trường học tập đảm bảo trước kỳ thi. Trung tâm BDVH KHAI TÂM sẽ là nơi truyền nhiệt huyết và giúp các em cũng như các bậc phụ huynh có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Với đội ngũ giáo viện hiện đang là giảng viên, giáo viên của các trường chuyên, các trường THPT trọng điểm trên địa bàn Hà Nội. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc ôn luyện thi, chúng tôi tự tin sẽ giúp đỡ được các em trong các kỳ thi vào 10 sắp tới. Luyện thi vào các trường chuyên và Trung học chất lượng cao như: Ams, Lê Quý Đôn, Nhân Chính, Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Quang Trung, Thăng Long,. …..

School books with apple on desk

Trung tâm chúng tôi nhận và mở các lớp: LUYỆN THI VÀO CHUYÊN – ÔN THI – LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT

1/ Chương trình học:

– Bám sát chuẩn kiến thức – kỹ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Ôn luyện theo cấu trúc đề thi của các trường chuyên, trọng điểm.

– Ôn luyện theo cấu trúc đề kiểm tra, đề thi Học kỳ, đề thi Tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

2/ Môn học: Toán, Vật lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh

* Khi Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố 06 môn thi Tốt nghiệp THPT chính thức sẽ ôn luyện đầy đủ 06 môn.

3/ Tài liệu: Phát miễn phí cho học viên.

4/ Thời lượng:

– 2 buổi/ tuần.

Để đáp ứng mong muốn của quý phụ huynh tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt, một trường đủ khả năng truyền lửa cho các em học sinh được nhân lên sức mạnh về việc rèn luyện không mệt mỏi của tri thức, để các em nắm bắt được nhiều cơ hội cạnh tranh hơn trong cuộc sống tương lai. Trung tâm BDVH KHAI TÂM chúng tôi mở lớp luyện thi vào lớp 10 môn toán…nhằm giúp các em học sinh trao dồi kiến thức và ôn luyện kĩ năng môn Toán một cách vững vàng .

Với đội ngũ giáo viên đã có kinh nghiệm luyện thi trường chuyên Toán ĐHSP Hà nội, luyện thi Ams , luyện thi Lương Thế Vinh, luyện thi Kim Liên, luyện thi Quang Trung, luyện thi Chu Văn An và nhiều thầy cô giáo có trình độ thạc sỹ trở lên. Các em học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như nghiệp vụ sư phạm của các cán bộ giáo viên tại trung tâm, tất cả giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều tâm huyết với nghề, tác phong sư phạm đúng mực.

Cấu trúc khoá học:

-Tóm tắt lý thuyết trọng tâm của từng chuyên đề.

-Các ví dụ minh họa cho mỗi dạng bài tập trong một bài giảng có kèm theo lời bình về những bẫy trong làm toán.

-Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các tài liệu trực tuyến, các em có thể học tại bất cứ thời điểm nào.

-Khoá học còn cung cấp cho các em những đề thi hay của các trường THPT chuyên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hãy đến với Trung tâm KHAI TÂM, các em học sinh sẽ nắm vững các kiến thức và kĩ năng giải Toán THCS, được làm quen với các dạng toán thường gặp trong các kì thi vào THPT hệ chuyên. Đặc biệt các em sẽ được rèn luyện rất nhiều về phương pháp tư duy, phương pháp giải toán sáng tạo và học tốt môn Toán ở các lớp tiếp theo.

Chi tiết xin liên hệ :

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA KHAI TÂM