Bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Trước hết, cho phép Khai Tâm được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng của Quý phụ huynh và các em HS trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Khai Tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn cả về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất! Và xin hân hoan gửi tới quý Phụ huynh chương trình hấp dẫn:[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”]

CHƯƠNG TRÌNH “NÓNG” NHẤT MÙA HÈ 2017

CÙNG KHAI TÂM – GIÚP CON TIẾN BỘ MỖI NGÀY

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Mùa hè đã đến, Khai Tâm xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình BỐC THĂM HỌC BỔNG – Trị giá giải thưởng lên tới 50% Trại hè Kỹ năng SUMMER CAMP 2017 hoặc khoá học bất kỳ tại Khai Tâm. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Nhanh chân lên! Chương trình chỉ được áp dụng đến hết ngày 20/05/2017. Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất tại Khai Tâm, bạn nhé!

 boc-tham-trung-hoc-bong (3)  boc-tham-trung-hoc-bong (1)  boc-tham-trung-hoc-bong (2)

Bạn hãy nhớ, VP Khai Tâm tại 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội và số Hotline của chúng tôi 01653.20.40.60 hoặc 0869.368.456 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các tư vấn viên đã sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của Phụ huynh và các em HS.

Trân trọng!!!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”appear”]Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ!

Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Địa chỉ : Số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0964.09.92.92 – 046.29.27.005 . Website : www.khaitam.edu.vn

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]