Dạy chứng minh Hình học 7-8-9 miễn phí

Lớp học Luyện chứng minh Hình học. Dành cho các bạn lớp 7, lớp 8, lớp 9. Chương trình hoàn toàn miễn phí. Dành cho tất cả các bạn học sinh con đang thao thức vì HÌNH HỌC . Với 100% học sinh học từ 0 đến chứng minh tốt hình, chứng minh giỏi hình. Cô Nguyễn Hồng Phương & Cô Lê Phương sẽ tặng các bạn học sinh khóa: Luyện chứng minh hình đầy bổ ích này!

• Không giới hạn địa lý (Cả Hà Nội và bên ngoài Hà Nội).
  • Giới hạn số lượng học sinh trên lớp.
  • Nhận đăng kí đến khi trung tâm báo dừng lại.
  • Chia trình độ lớp mà mỗi lớp chỉ 10 học sinh được hướng dẫn và kèm cặp chặt chẽ. Hướng dẫn chi tiết.
  • Lớp học quan zoom bản quyền và với đầy đủ camera, bảng điện tử. Tài liệu học tập, học sinh được chấm chữa bài trực tiếp.

Đăng ký qua hai zalo: 0964.099.2920828.690.718

Phụ huynh vui lòng ghi chú: Số ĐT, Lớp hoặc tương tác ở bài viết trên Facebook theo Link này

Rất cảm ơn và hy vọng các bậc phụ huynh chia sẻ thông tin bổ ích này cho nhiều bố mẹ hơn nữa.

KHÓA HỌC CAM KẾT 8+; 9 + TRONG CÁC KỲ THI:

Thi giữa kỳ, cuối học kỳ 1 & 2

Phụ huynh đăng ký khóa học Online hoặc Offline tại các cơ sở của Khai Tâm sẽ được cam kết:

• Hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ.
  • Hoàn 100 % học phí nếu con KHÔNG ĐỖ.

Với việc đánh giá chính xác năng lực học tập của con, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và giúp con tiến bộ rõ rệt ngay tháng đầu tiên con tham gia học tập. Khai tâm edu sẽ giúp con thay đổi ĐIỂM SỐ và THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP học tập nhanh nhất.

Liên hệ đăng kí : 0246.2927.005 – 0964.099.292