Khắc phục điểm số – Lấy lại kiến thức cơ bản sau 1 tháng tại Khai Tâm.

Khắc phục điểm số - Lấy lại kiến thức cơ bản sau 1 tháng tại Khai Tâm.
Kính mời phụ huynh đăng kí khóa ôn tập TOÁN – VĂN – ANH CHẤT LƯỢNG CAO các cơ sở của khai tâm với số lượng không giới hạn, gồm các lớp ưu đãi. Khắc phục điểm số – Lấy lại kiến thức cơ bản sau 1 tháng tại Khai Tâm. Nội dung ưu đãi như sau:

🔸 TOÁN – VĂN – ANH : TỪ LỚP 5 – 12
🔸 LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2020
🔸 VẬT LÝ – HÓA LỚP 9 – 12

Nhằm giúp học sinh khắc phục các lỗ hổng trong môn học, khắc phục điểm số và tự tin trong học tập. Trung tâm Khai Tâm mời các bạn học sinh tới đăng kí và tham gia các lớp học NHÓM – HỌC THEO LỚP – HỌC KÈM :

Phụ huynh & Học sinh liên hệ tại các lớp học gần nhất:

🔰SĐT: 0246.2927.005 – 0964.099.292

🔰CS1: Số 2B, ngõ 29/39 Khương Hạ – khương Đình.

🔰CS 2: Số 46 Trúc Khê – Láng Hạ – Đống Đa.

🔰 CS3: Số 8 Ngõ 110 Quan Nhân – Thanh Xuân

Trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi cam kết chất lượng học tập cũng như đảm bảo về mặt điểm số khi các con tham dự các kỳ thi hoặc bài kiểm tra trên lớp. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm, ôn thi vào chuyên, luyện thi đại học, luyện thi THPT Quốc Gia. Khai Tâm Education đã tích lũy và có nhiều kinh nghiệm trong việc Bồi dưỡng văn hóa cho học sinh.