Khai giảng lớp Luyện chứng minh Hình học 8

Trung tâm Khai Tâm xin thông báo Khai giảng: Lớp học Luyện chứng minh Hình học 8. Mức độ cơ bản và phát triển năng lực. Lớp Luyện hình 0 đồng nhé.

Chương trình vẫn đang miễn phí. Các bậc phụ huynh có thể liên hệ để được tư vấn thêm. Nội dung kháo học Online miễn phí, cụ thể như sau:

🔰Giáo viên: cô NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG

🔰 SĐT: 0974.533.189

♻♻♻ Nội dung khóa học:

💎 Củng cố kiến thức hình học lớp 7 theo sơ đồ hệ thống hóa kiến thức.

💎 Rèn cách vẽ hình, vẽ đúng và đẹp. Hướng dẫn chứng minh ý cơ bản tới nâng cao các dạng trọng tâm.

💎 Dạy các phương pháp chứng minh hình học. Sửa lỗi sai thường gặp cho từng học sinh.

💎 Chấm, chữa bài chứng minh và quy chuẩn bài chứng minh: Cách lập luận logic, cách sử dụng các giả thiết, định nghĩa, tính chất hay tiên đề trong chứng minh.

💎 Truyền cảm hứng học toán, đặc biệt là chứng minh các bài toán hình. Truyền năng lượng tư duy tích cực, tư duy phản biện và lập luận logic mạnh mẽ cho các con.

💎 Tạo bước đệm vững chắc, tự tin cho các con vào năm học mới.

Rất mong các bạn học sinh sẽ học tập tốt và tương tác đày dduur với cô giáo. Hoặc có thông tin gì khác cần giải đáp hoặc thắc mắc, có thể liên hệ qua Zalo: 0964.09999.2992 (Cô Lê Phương). Các bậc phụ huynh cam kết tham gia con đầy đủ để khóa học hiệu quả và có giá trị với con!

Các phụ huynh đăng ký tiếp theo sẽ được sắp xếp vào lớp sau.

Trân trọng!

KHÓA HỌC CAM KẾT 8+; 9 + TRONG CÁC KỲ THI:

Thi giữa kỳ, cuối học kỳ 1 & 2

Phụ huynh đăng ký khóa học Online hoặc Offline tại các cơ sở của Khai Tâm sẽ được cam kết:

• Hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ.
  • Hoàn 100 % học phí nếu con KHÔNG ĐỖ.

Với việc đánh giá chính xác năng lực học tập của con, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và giúp con tiến bộ rõ rệt ngay tháng đầu tiên con tham gia học tập. Khai tâm edu sẽ giúp con thay đổi ĐIỂM SỐ và THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP học tập nhanh nhất.

Liên hệ đăng kí : 0246.2927.005 – 0964.099.292