Thông báo Thay đổi kế hoạch Khai giảng các khóa Bán trú hè 2021

Thông báo Thay đổi kế hoạch Khai giảng các khóa Bán trú hè 2021

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Theo kế hoạch tuyển sinh và khai giảng các khóa Bán trú hè, Trải nghiệm hè, Hành trang vào 1, Trại hè nữ sinh dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 01.06.2021. Chúng tôi xin thông báo có một vài thay đổi như sau:

Thông báo Thay đổi kế hoạch Khai giảng các khóa Bán trú hè 2021. Hiện tại ở Hà Nội, diễn biến dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp. Tuy khu vực Hà Nội có rất ít các ca lây nhiễm ngoài cộng đồng. Và tình hình dịch Covid-19 vẫn kiểm soát tốt, nhưng để an toàn cho các con và giúp chúng tôi thực hiện đúng quy định giãn cách của nhà nước, Khai Tâm Edu quyết định dời lịch khai giảng đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn. Rất mong quý phụ huynh sẽ thu xếp con con ở nhà thêm ít ngày nữa.

Ngay khi UBND Hà Nội thông báo về việc hoạt động chung và các cơ sở giáo dục được phép hoạt động trở lại, chúng tôi sẽ thông báo lịch đón bán trú các con nhanh nhât.

Trong khoảng thời gian ở nhà, các con cần kết nối ôn tập hay chia sẻ trực tuyến để con được tương tác. Quý phụ huynh đừng ngần ngại hãy trao đổi với trung tâm qua SĐT/ zalo: 0964.09.9292 để chúng tôi có thể hỗ trợ.

Trong trường hợp đặc biệt, cần có giáo viên hỗ trợ tại nhà chúng tôi cũng sẽ sắp xếp giáo viên qua hỗ trợ các con.

Vì một mùa hè AN TOÀNBỔ ÍCH với con! Chúng tôi rất mong quý phụ huynh thông cảm và đồng hành cùng chương trình!

Xin cảm ơn!

================

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2B ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn