Thông báo Thay đổi kế hoạch Khai giảng các khóa Bán trú hè 2021

Thông báo Thay đổi kế hoạch Khai giảng các khóa Bán trú hè 2021

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Theo kế hoạch tuyển sinh và khai giảng các khóa Bán trú hè, Trải nghiệm hè, Hành trang vào 1, Trại hè nữ sinh dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 01.06.2021. Chúng tôi xin thông báo có một vài thay đổi như sau:

Thông báo Thay đổi kế hoạch Khai giảng các khóa Bán trú hè 2021. Hiện tại ở Hà Nội, diễn biến dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp. Tuy khu vực Hà Nội có rất ít các ca lây nhiễm ngoài cộng đồng. Và tình hình dịch Covid-19 vẫn kiểm soát tốt, nhưng để an toàn cho các con và giúp chúng tôi thực hiện đúng quy định giãn cách của nhà nước, Khai Tâm Edu quyết định dời lịch khai giảng đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn. Rất mong quý phụ huynh sẽ thu xếp con con ở nhà thêm ít ngày nữa.

Ngay khi UBND Hà Nội thông báo về việc hoạt động chung và các cơ sở giáo dục được phép hoạt động trở lại, chúng tôi sẽ thông báo lịch đón bán trú các con nhanh nhât.

Trong khoảng thời gian ở nhà, các con cần kết nối ôn tập hay chia sẻ trực tuyến để con được tương tác. Quý phụ huynh đừng ngần ngại hãy trao đổi với trung tâm qua SĐT/ zalo: 0964.09.9292 để chúng tôi có thể hỗ trợ.

Trong trường hợp đặc biệt, cần có giáo viên hỗ trợ tại nhà chúng tôi cũng sẽ sắp xếp giáo viên qua hỗ trợ các con.

Vì một mùa hè AN TOÀNBỔ ÍCH với con! Chúng tôi rất mong quý phụ huynh thông cảm và đồng hành cùng chương trình!

Xin cảm ơn!