Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”]

Kính gửi: Các bạn học sinh thân mến.

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016 sắp về, Trung tâm BDVH Khai Tâm xin gửi tới toàn thể các bạn lời chúc mừng năm mới. Kính chúc các bạn cùng gia đình có một năm mới :

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công trong học tập”

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”bottom-to-top”]

Năm 2015 dần qua đi nhường chỗ cho năm 2016 với những hứa hẹn mới và thành công mới trong giảng dạy cũng như trong học tập.

Năm 2015 là một năm nhiều thử thách nhưng cũng ghi nhận những thành công đáng tự hào của Trung tâm BDVH Khai Tâm với những việc làm thiết thực. Năm qua, Trung tâm BDVH Khai Tâm đã giúp cho đa số học sinh theo học thỏa được ước mơ bước chân vào giảng đường đại học. Giúp cho những học sinh các cấp nâng cao khả năng cũng như trình độ của mình. Đó là bổn phận và trách nhiệm cũng như là mục tiêu để Trung tâm phấn đấu hoàn thiện hơn nữa. Bên cạnh đó, để đáp ứng theo nguyện vọng của các bậc phụ huynh muốn có một môi trường học tập tốt hơn. Trung tâm đã mạnh dạn chuyển sang Văn phòng mới. Có những điều kiện học tập tốt hơn. Phòng học hiện đại hơn, rộng rãi hơn. Chất lượng đào tạo được nâng lên tầm cao mới.

[/vc_column_text][vc_column_text css_animation=”appear”]

Năm qua, để có được những thành công như như vậy, Trung tâm BDVH Khai Tâm xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên và ủng hộ từ chính các bạn cũng như từ gia đình. Đã tin tưởng giao trọng trách Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của các bạn và gia đình.
Trong năm 2016 tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn. Tự bản thân Trung tâm BDVH Khai Tâm cũng sẽ đổi mới, cải tiến hơn nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho các bạn. Để mỗi bạn bước ra ngoài đều có thể tự tin hơn về khả năng cũng như trình độ học vấn của mình.

Chào đón năm mới Bính Thân 2016, một lần nữa, Trung tâm BDVH Khai Tâm xin kính chúc các bạn cùng gia đình một năm mới “Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng.”

Trân trọng!

Trung tâm BDVH Khai Tâm

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]