Khai giảng lớp Tiếng anh giao tiếp hè 2016

* Khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản THCS

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

* Hướng đến chuẩn mực tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, đồng thời là nền tảng mở rộng Tiếng Anh, luyện kĩ năng chuyên sâu cho các em có nhu cầu thi vào khối THPT Chuyên ngữ.

* Cung cấp cơ hội làm việc theo nhóm, theo cặp. Phát triển khả năng trình bày, thuyết trình giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn trọng giao tiếp tiếng Anh.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

* Giúp học sinh phát âm chuẩn bộ chữ cái ngữ âm ( phonetic alphabet) đây là nền tảng để các em có thể phát âm chuẩn các từ trong tiếng Anh.

* Hoạt động học kĩ năng nghe, nói được diễn ra song hành thông qua các bài tập, các hoạt động được giảng viên chọn lọc

* Tất cả các em đều có cơ hội nói và được giảng viên sửa cách phát âm, ngữ điệu, phương pháp diễn đạt một cách kĩ lượng trong mỗi giờ học.

* Giáo trình: Giáo trình do giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy đại học, giảng dạy kĩ năng thực hành biên soạn và thu tập từ các nguồn tài liệu đáng tin cậy từ các nhà xuất bản nổi tiếng như: Cambridge, Oxford…

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHOÁ HỌC:

* Thời lượng khóa học: 3 B/Tuần, Cả khóa : 18 Buổi

* Lịch khai giảng: 1/6/2016 và liên tục mở lớp mới. (Mỗi lớp không quá 10 em)

* Giáo viên: Giảng viên đại học khoa Anh ngữ Cùng các giáo viên nước ngoài (30% thời lượng buổi học)

* Học phí: liên hệ

* Tặng 50% học phí cho 1 – 2 Buổi ngoại khóa và thực tế Tiếng Anh trong nội thành Thành Phố Hà Nội cùng với các giáo viên của Khai Tâm và giáo viên bản ngữ.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ