Hướng dẫn giải bài toán tìm Min – Max trong đề thi vào 10

Hướng dẫn giải bài toán tìm Min - Max trong đề thi vào 10

Hướng dẫn giải bài toán tìm Giá trị lớn nhất – Giá trị nhỏ nhất trong đề thi vào 10. Cách nhận ra “bẫy” trong bài thi và xử lý tốt nhất. Khai Tâm Ôn thi vào 10 chất lượng cao sẽ chia sẻ bài giảng dạng Video cho các bạn học Online tại nhà. Dưới đây là Video: Hướng dẫn giải bài toán tìm Min – Max trong đề thi vào 10

Thực hiện bài giảng: Cô Hồng Phương – Khai Tâm Education

Chuyên mục: ÔN THI VÀO 10 mục tiêu đạt 8 điểm; 9 điểm; 10 điểm.

Khai Tâm Education. Trung tâm Luyện thi Đại học, Ôn thi vào 10, ôn thi vào trường chuyên, lớp chọn chất lượng cao. Có cam kết chất lượng học tập. Kính mới các bậc phụ huynh và các bạn tham khảo.

🍀🍀🍀 MIỄN PHÍ HỌC THỬ! 🍀🍀🍀

🍀🍀🍀 BỔ SUNG KIẾN THỨC NHANH NHẤT! 🍀🍀🍀

KHÓA HỌC CAM KẾT 8+; 9 + TRONG CÁC KỲ THI:

Thi giữa kỳ, cuối học kỳ 1 & 2

Phụ huynh đăng ký khóa học Online hoặc Offline tại các cơ sở của Khai Tâm sẽ được cam kết:

• Hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ.
  • Hoàn 100 % học phí nếu con KHÔNG ĐỖ.

Với việc đánh giá chính xác năng lực học tập của con, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và giúp con tiến bộ rõ rệt ngay tháng đầu tiên con tham gia học tập. Khai tâm edu sẽ giúp con thay đổi ĐIỂM SỐ và THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP học tập nhanh nhất.

Liên hệ đăng kí : 0246.2927.005 – 0964.099.292