Khai giảng lớp Luyện chứng minh Hình học 7-8-9. Học Online qua Zoom

Để giúp học sinh củng cố và phát triển kỹ năng chứng minh Hình học. Chúng tôi (Cô Lê Phương & cô Hồng Phương) sẽ tổ chức các lớp Luyện chứng minh hình 7 – 8 – 9 như sau:

1. MỤC TIÊU:

• Củng cố kiến thức hình học cơ bản. Hướng dẫn chứng minh ý cơ bản tới nâng cao.
  • Rèn cách vẽ hình, vẽ đúng và đẹp.- Giảng dạy và rèn luyện các phương pháp chứng minh hình học. Giảng dạy các phương pháp chứng minh bài toán hình học mở rộng (Lớp nâng cao).
  • Chấm, chữa bài chứng minh và quy chuẩn bài chứng minh.

2. CHI TIẾT KHÓA HỌC:

• Các lớp học được phân chia theo năng lực, học trực tuyến trên phần mềm ZOOM và các thiết bị hỗ trợ khác, bao gồm các khóa:
  • Lớp học lại từ đầu.
  • Lớp học củng cố và phát triển năng lực chứng minh theo từng chủ đề (Các chương)
  • Lớp phát triển và nâng cao chứng minh, luyện đề tổng hợp (Cuối kỳ, cuối năm)

3. LỘ TRÌNH VÀ QUY ĐỊNH HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC:

• Phụ huynh hoặc học sinh đăng ký tham gia online qua SĐT: 0964099292 – 0828 690 718.
  • Tư vấn viên sẽ trao đổi và và sắp xếp lớp học phù hợp cho học sinh.

Yêu cầu:

• Để tham gia lớp học phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị máy tính có cài đặt phần mềm Zoom và đường mạng ổn định, điện thoại có zalo để chụp bài gửi giáo viên khi có yêu cầu.
  • Ngoài ra, để học hình tốt, học sinh cần chuẩn bị sẵn thước, compa và yêu cầu học sinh không dùng bút xóa.
  • Học sinh cần ôn lại lý thuyết trước khi vào giờ học (Sẽ được giáo viên gửi nội dung cần ôn trước).
  • Học sinh cần học tập nghiêm túc và tương tác với giáo viên chặt chẽ. Mỗi bạn chủ động học tập, tôn trọng giáo viên và các học viên khác. Học sinh phải làm Bài tập về nhà và nộp chấm chữa đúng hẹn.

4. HỌC PHÍ:

Ngoài chương trình miễn phí, mỗi khóa gồm 8 bài giảng. Học phí: 300.000đ/ khóa. Học sinh đăng kí qua zalo: 0828.690.718

5. ƯU ĐÃI:

Giảm ngay 5% học phí khi đăng kí theo nhóm 3 học sinh, 10% học phí hàng tháng khi đăng kí nhóm 5 học sinh. Đặc biệt giảm ngay 10% khi đăng kí từ 3 khóa liên tục trở lên.

6. LƯU Ý: Quý phụ huynh đăng kí và nhận tư vấn qua các SĐT: 0964.099.292 và 0828.690.718 để nhận lịch test và lịch học cho các con!

Xin cảm ơn!

KHÓA HỌC CAM KẾT 8+; 9 + TRONG CÁC KỲ THI:

Thi giữa kỳ, cuối học kỳ 1 & 2

Phụ huynh đăng ký khóa học Online hoặc Offline tại các cơ sở của Khai Tâm sẽ được cam kết:

• Hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ.
  • Hoàn 100 % học phí nếu con KHÔNG ĐỖ.

Với việc đánh giá chính xác năng lực học tập của con, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và giúp con tiến bộ rõ rệt ngay tháng đầu tiên con tham gia học tập. Khai tâm edu sẽ giúp con thay đổi ĐIỂM SỐ và THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP học tập nhanh nhất.

Liên hệ đăng kí : 0246.2927.005 – 0964.099.292