7 lý do nên cho con bạn tham gia trại hè

Những lý do bạn nên ưu tâm khi xác định việc có nên cho con đi tham gia chương trình Trại hè 2017 cùng Khai Tâm. Chúng tôi tổng hợp được 7 lý do bạn nên đăng ký cho con mình tham gia.[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”]

Tạo cho trẻ kí ức
Thời gian ở trại hè cho phép trẻ em tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Nó cũng giúp con bạn kết bạn, duy trì tình bạn lâu dài và lưu giữ kỷ niệm.

😍😍 Tạo niềm tin
Khi tham gia trại hè, trẻ em được học cách giao tiếp và đàm phán mà không có cha mẹ. Điều này tạo ra sự tự tin cho các con bạn rất nhiều.

Khuyến khích làm việc nhóm
Hoạt động trại hè mang những đứa trẻ lại với nhau và giúp chúng học cách làm việc theo nhóm với thái độ rất vui vẻ, phấn khích khi làm việc cùng nhau.

😎😎 Có các huấn luyện viên chuyên nghiệp
Nhiều trại hè có cố vấn và các huấn luyện viên rất am hiểu chuyên môn để xây dựng chương trình và hướng dẫn các con hoạt động và thay bạn hướng dẫn, giám sát các con.

Xây dựng tính trách nhiệm
Trẻ em có thể trở nên có trách nhiệm hơn trong khi tham gia trại hè. Mỗi đứa trẻ có thể được chỉ định một nhiệm vụ hoặc việc vặt nào đó và phải chịu trách nhiệm về nhiệm vụ được giao. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của trẻ sau này.

⛹️🚴🏇 Trại hè giúp trẻ chơi mà học
Trại hè có nhiều hoạt động khác nhau và khuyến khích trẻ khám phá những điều mới lạ cũng như khám phá ra tài năng tiềm ẩn.

👍👌 Xây dựng tính độc lập
Xa cha mẹ có thể giúp trẻ em phát triển và có cảm giác độc lập. Thay vì chờ đợi được bố mẹ làm và giúp đỡ, tất cả mọi thứ chúng phải tự thực hiện, qua đó con bạn bắt buộc phải tìm hiểu để hoàn thành nên dễ có những sáng kiến.

💞💞💞Nếu con bạn vượt trội trong một chủ đề nhất định, nó có thể tiếp tục phát triển các kỹ năng đó trong suốt mùa hè. Mặt khác, nếu con của bạn không nổi trội trong một vấn đề cụ thể, chúng có thể hiểu những điều cơ bản cần thiết để tự định hướng.
🌠 Chọn ” SUMMER CAMP 2017” của KHAI TÂM !!!
Khi năm học mới bắt đầu, con bạn sẽ sẵn sàng cho việc học tập.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”appear”]Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy comment hoặc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ!

Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ: