Những ưu điểm của việc học Online nên nghiên cứu và định hướng

Những ưu điểm của việc học Online nên nghiên cứu và định hướng

Những ưu điểm của việc học Online nên nghiên cứu và định hướng

📘 Khi bỏ qua những thói quen chưa tốt của con, nếu nghiêm túc nhìn nhận lại, chúng ta đều thấy không thể trách con những ngày đầu học online với tâm thế không tốt, bởi chính phụ huynh cũng xem đó là phương pháp học tập tạm thời.

📘 Trước tình hình việc đi học offline không ổn định do dịch bệnh trong 2 – 3 năm nữa, việc học online trong năm học này sẽ tạo thành thói quen học tập tốt, hiệu quả và ỔN ĐỊNH nhất cho học sinh.

📘 Các học viên khi tham gia vào lớp học online hoàn toàn có thể tự chủ động nắm bắt lượng kiến thức của mình. Việc tương tác thường xuyên sẽ giúp học sinh chủ động hơn với phương pháp TỰ HỌC – ĐẶT VẤN ĐỀ – PHẢN BIỆN VỚI GIÁO VIÊN.

📘 Ưu điểm quan trọng nhất của phương pháp học online chính là tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và không gian học tập. Không những thế mà còn được học tập với một GIÁO VIÊN GIỎI ngay tại nhà (Nếu tìm đúng lớp phù hợp):

  • Việc học online cũng giúp ba mẹ TIẾT KIỆM chi phí học tập: Học phí thấp hơn (Tùy hình thức lớp) giảm chi phí đưa đón, di chuyển .
  • Việc học online Tiết kiệm thời gian học tập: So với việc học tại trường thì bạn có thể tiết kiệm lên tới 40% tổng thời gian dành cho việc học tập.
  • Việc học online giúp bố mẹ cùng đánh giá kết quả học tập và sự tiến bộ của con một cách minh bạch và tạo kết nối chặt chẽ Gia đình – Giáo viên.

Vậy tại sao không ?

Với sự tin tưởng vào phương pháp dạy học ONLINE và sự kiên trì hướng dẫn – thay đổi cá nhân của mỗi học sinh, thay đổi cách nhìn của ba mẹ. Khai Tâm education sẽ xây dựng và triển khai các lớp TOÁN ONLINE HIỆU QUẢ đúng với tiêu chí này!

🔰 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TOÁN ONLINE MỚI NHẤT

Học phí hiện đang giảm 50% chỉ còn 810.000đ / Khóa học với toàn bộ kiến thức học kỳ 1 với các lớp được chia theo từng khóa (Mỗi khóa 8 buổi) nhỏ như sau:

💎 Lớp Đại số 7 – Chương 1: Cô Hồng Phương

💎 Lịch học T2 & T5: 16h00 – 17h30

💎 Lớp Hình 7 – Chương 1 (Nhóm 3): Cô Lê Phương

💎 Lịch học T3 & T6: 14h30 – 16h00

💎 Lớp Hình 7 – Chương 2: Cô Lê Phương

💎 Lịch học T3 & T6: 16h00 – 17h30

💎 Lớp Đại số 8 – Chương 1: Cô Hồng Phương

💎 Lịch học T2 & T5: 14h30 – 16h00

💎 Lớp Hình 8 – Chương 2: Cô Hồng Phương

💎 Lịch học T4 & T6: 16h00 – 17h30

Đăng kí và nhận thông tin cụ thể về lớp học SĐT: 0964.099.292 để được sắp xếp sớm nhất!