Học giỏi Toán ngay tại nhà – Tăng Level khi quay lại trường.

Học giỏi Toán ngay tại nhà - Tăng Level khi quay lại trường.

Từ khi bùng phát COVID-19, học sinh phải nghỉ học một thời gian dài, nên lượng kiến thức không được trau dồi hoặc ôn luyện dễ dẫn đến mai một. Có rất nhiều học sinh không biết tự học, hay nói cách khác là không có phương pháp tự học. Và từ đó, nhu cầu của phụ huynh, học sinh cần một kênh học Online hiệu quả ngay tại nhà. Thấu hiểu được điều đó, Khai Tâm đã triển khai các lớp học Online đáng chú ý, nhằm tăng trình độ của các con ngay trong mùa dịch này. “Học giỏi Toán ngay tại nhà – Tăng Level khi quay lại trường.”

Khai Tâm edu tuyển sinh khóa học : Phát triển năng lực TOÁN – VĂN – ANH. Định hướng Ôn thi và Ôn luyện thi Chất lượng cao – Ôn thi chuyên dành cho học sinh lớp 3, 4, 5

  • Phân lớp ngay từ đầu theo 3 trình độ: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu thi Chất lượng cao – thi vào các trường Chuyên.
  • Đội ngũ GV giỏi – kinh nghiệm trên 15 năm – GV giỏi cấp thành phố – Chuyên luyện thi giảng dạy.
  • Lộ trình ôn thi chuyên nghiệp: Dạy cơ bản – phát triển nâng cao – mở rộng tư duy – Tư duy phản biện, lập luận logic và trình bày khoa học – Luyện đề.
  • Cùng với sự quan tâm sát sao và đánh giá năng lực hàng tháng, bổ sung và KÈM hỗ trợ ôn tập. NÓI KHÔNG với việc bỏ lại học sinh phía sau.
  • Cam kết con tiến bộ mỗi ngày, cam kết đầu ra và cam kết đỗ khi con đã hoàn toàn tự chủ với kiến thức và bản lĩnh của mình!

Đăng kí học ONLINE ngay thời điểm VÀNG này – Cùng con đi xa hơn với mục tiêu và sự phấn đấu của mình.

Kính mời phụ huynhh đăng ký lịch test – học thử trải nghiệm với nhóm không quá 10 học sinh, nhóm 4 học sinh hay KÈM 1 – 1 trực tuyến của Khai Tâm nhé!

Trung tâm vẫn mở các lớp online sau dịch và các lớp offline tại các cơ sở : Trúc Khê – Khương Hạ – Quan Nhân – Cầu giấy.

Đăng ký online SĐT/ zalo: 0964.099.292 – 0828.690.718.

Rât mong các phụ huynh cùng chia sẻ!

 


KHÓA HỌC CAM KẾT 8+; 9 + TRONG CÁC KỲ THI:

Thi giữa kỳ, cuối học kỳ 1 & 2

Phụ huynh đăng ký khóa học Online hoặc Offline tại các cơ sở của Khai Tâm sẽ được cam kết:

  • Hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ.
  • Hoàn 100 % học phí nếu con KHÔNG ĐỖ.

Với việc đánh giá chính xác năng lực học tập của con, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và giúp con tiến bộ rõ rệt ngay tháng đầu tiên con tham gia học tập. Khai tâm edu sẽ giúp con thay đổi ĐIỂM SỐ và THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP học tập nhanh nhất.

Liên hệ đăng kí : 0246.2927.005 – 0964.099.292