Thông báo lịch học và Ôn thi Online

Để đảm bảo ÔN TẬP HỌC KỲ II TỐT NHẤT cho các con. Khai tâm sẽ dạy online nhóm nhỏ hiệu quả trong thời gian và các môn các con chưa ôn thi. Chương trình được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Khai Tâm Education xin gửi: Thông báo lịch học và Ôn thi Online

Việc học online là phương án tốt nhất trong thời điểm nghỉ dịch, vừa giữ con an toàn vừa tạo được thói quen học online cho con. Bố mẹ cố gắng theo sát lịch học cùng con và nhắc con học tập đúng giờ.

– Chương trình BẮT BUỘC với tất cả các bạn là học sinh các cơ sở của Trung tâm.

– Với các bạn mới đăng kí học cùng chương trình này vui lòng đăng kí qua SĐT/zalo : 0828690718 – 0964099292 để được sắp xếp lịch học. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh trong giai đoạn này mà không thu phí, nhưng các thầy cô sẽ có yêu cầu về nguyên tắc tham gia lớp học.

(Phụ huynh – Học sinh theo dõi TKB và ID lớp học trong ảnh kèm theo)

Xin cảm ơn phụ huynh!

================

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2B ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn