Thông báo lịch học và Ôn thi Online

Để đảm bảo ÔN TẬP HỌC KỲ II TỐT NHẤT cho các con. Khai tâm sẽ dạy online nhóm nhỏ hiệu quả trong thời gian và các môn các con chưa ôn thi. Chương trình được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Khai Tâm Education xin gửi: Thông báo lịch học và Ôn thi Online

Việc học online là phương án tốt nhất trong thời điểm nghỉ dịch, vừa giữ con an toàn vừa tạo được thói quen học online cho con. Bố mẹ cố gắng theo sát lịch học cùng con và nhắc con học tập đúng giờ.

– Chương trình BẮT BUỘC với tất cả các bạn là học sinh các cơ sở của Trung tâm.

– Với các bạn mới đăng kí học cùng chương trình này vui lòng đăng kí qua SĐT/zalo : 0828690718 – 0964099292 để được sắp xếp lịch học. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh trong giai đoạn này mà không thu phí, nhưng các thầy cô sẽ có yêu cầu về nguyên tắc tham gia lớp học.

(Phụ huynh – Học sinh theo dõi TKB và ID lớp học trong ảnh kèm theo)

Xin cảm ơn phụ huynh!