Lộ clip trẻ 16 tháng tuổi bị cô giáo bạo hành vì ăn chậm

Cô giáo bạo hành trẻ mầm non khi cho ăn

Ngày 9/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 bé gái bị bảo mẫu ôm đầu lắc mạnh, nhấc bổng bé lên rồi đặt mạnh xuống ghế vì bé quấy khóc và không chịu ăn. Khi thấy bé vẫn còn khóc, bảo mẫu này đã dùng tay tát mạnh vào mặt bé.

Cháu bé mặc áo đỏ bị cô giáo ôm đầu lắc mạnh, tát vào mặt khi cho ăn
Cháu bé mặc áo đỏ bị cô giáo ôm đầu lắc mạnh, tát vào mặt khi cho ăn

Theo thông tin ban đầu từ người đưa đoạn clip lên mạng, sự việc xảy ra mới đây tại 1 trường mầm non tư thục thuộc Nam Từ Liêm (Hà Nội). Bé gái bị bảo mẫu bạo hành trong clip mới hơn 16 tháng tuổi. Nguyên nhân bé bị bảo mẫu đánh là do bé khóc và không ăn.

Theo những gì ghi lại được trong clip, ban đầu, người bảo mẫu dùng 2 tay ôm chặt đầu bé gái rồi lắc mạnh, sau đó nhấc bổng bé đặt mạnh xuống ghế rồi dẹp sang một bên. Khi thấy bé vẫn còn khóc, bảo mẫu này đã dùng tay đánh vào mặt bé gái.

Sự việc được phát hiện khi bố mẹ bé xem lại camera của lớp nơi bé theo học. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được hàng nghìn lượt xem và không ít ý kiến bức xúc, phẫn nộ về hành động trên của bảo mẫu trong clip.

Liên quan đến sự việc trên, phóng viên đang liên hệ với phòng giáo dục quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để làm rõ.

================

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2B ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn