Review cơ sở bán trú hè khu vực Hà Đông

Điểm bán trú hè – Hành trang vào 1 tại khu vực Hà Đông có vị trí rất đẹp khi nằm trên đường lớn và nằm trong khu đô thị văn minh, sạch đẹp. Rất thuận tiện cho bố mẹ đưa các con đi học. Các bậc phụ huynh ở xa có thể đăng ký cho các con đi xe đưa đón tại những điểm tập trung gần mình nhất có thể. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các Chương trình Bán trú hè, Hành trang vào 1, Trại hè nữ sinh, Trải nghiệm hè. Review cơ sở bán trú hè khu vực Hà Đông

☘ Với 2 cơ sở bán trú tại khu vực này có địa chỉ như sau:

• Cơ sở 1: A42 TT16 Đô thị Văn Quán
  • Cơ sở 2: Số 9 liền kề 11 – Yên Xá – Tân Triều

☘ Với các phòng bán trú rộng từ 25m2 đến 45m2 cực kỳ rộng rãi, sạch đẹp và thoáng mát. Có trang bị đày đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

❗ Số lượng từ 14- 24 Học sinh/phòng

❗ Vị trí cực đẹp khi nằm trên 1 con đường lớn và nằm trong khu đô thị văn minh, sạch đẹp, thuận tiện cho bố mẹ đưa các bạn đi học.

❗ Các phụ huynh ở xa có thể đăng ký cho các con đi xe đưa đón, tập trung tại Trần Phú (Hà Đông), Bưu điện Hà Đông.

❌ Chương trình ưu đãi Đặc biệt, giảm tới 40% chi phí đưa đón cho nhóm học sinh đăng ký từ 4 học sinh trở lên.

—————————

Hè 2021, bantruhe.vn tổ chức tại các cơ sở học tập trên các quận tại Hà Nội, đó là:

Điểm bán trú số 1: 29/39 Khương Hạ & 108/2 Bùi Xương Trạch

Điểm bán trú số 2: 46 Trúc Khê – Láng Hạ.

Điểm bán trú số 3: 110/8 Quan Nhân – Nhân Chính.

Điểm bán trú số 4: A42 – TT16 đô thị Văn Quán

Điểm bán trú số 5: Số 9 Liền kề 11 Yên xá ,Tân Triều

Điểm bán trú số 6: 59 Trần Điền- Định Công

Điểm bán trú số 7: 224-226 Dương Văn Bé

Điểm bán trú số 8: Số 1B – ngách 10/19 Nguyễn Văn Huyên.

Các điểm đón tập trung của Chúng tôi như sau:

Điểm đón 1: 84 Ngọc Khánh – Số 6 Nguyễn công Hoan

Điểm đón 2: Bưu điện đâu

Điểm đón 3: Lê Đức Thọ Mỹ Đình

Cùng xem qua một số hình ảnh của Cơ sở Bán trú hè – Trải nghiệm hè  – Hành trang vào 1 khu vực Hà Đông