Tài liệu Toán 5: Chuyên đề nâng cao và Luyện thi chuyên. Phân số – Hỗn số

Trong các đề thi vào Chuyên 6, hoặc ôn tập nâng cao Toán 5. Phần Phân số và hỗn số khá quan trọng, các em cần nắm chắc phương pháp giải đối với từng dạng bài, đồng thời rút ra kinh nghiệm khi làm bài thi. Với tài liệu: Chuyên đề nâng cao và Luyện thi chuyên 6, phần Phân số và Hỗn số, Tài liệu Toán 5 này được Khai Tâm Edu sưu tầm và biên soạn. Dạng tài liệu PDF, tài liệu toán lớp 5 được chia sẻ với các bậc phụ huynh và các bạn tham khảo, để các bạn có thể hình dung rõ nhất những dạng bài toán thường gặp. Các bạn có thể Down quyển cẩm nang này theo link bên cạnh. Chúc các bạn ôn và thi tốt.

DownloadBộ tài liệu Toán 5, chuyên đề nâng cao và luyện thi chuyên này khá chi tiết. Nói về phân số và hỗn số. Các bạn có thể Down quyển cẩm nang này theo link bên cạnh. Chúc các bạn ôn và thi tốt.

TÀI LIỆU TOÁN 5: Chuyên đề nâng cao và Luyện thi Chuyên
 


KHÓA HỌC CAM KẾT 8+; 9 + TRONG CÁC KỲ THI:

Thi giữa kỳ, cuối học kỳ 1 & 2

  • Thi vào lớp 6
  • Thi vào 10
  • Thi chuyên
  • Thi Đại học

Phụ huynh đăng ký khóa học Online hoặc Offline tại các cơ sở của Khai Tâm sẽ được cam kết:

  • Hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ.
  • Hoàn 100 % học phí nếu con KHÔNG ĐỖ.

Với việc đánh giá chính xác năng lực học tập của con, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và giúp con tiến bộ rõ rệt ngay tháng đầu tiên con tham gia học tập. Khai tâm edu sẽ giúp con thay đổi ĐIỂM SỐ và THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP học tập nhanh nhất.

Liên hệ đăng kí : 0246.2927.005 – 0964.099.292