Tài liệu Toán 9 – Tổng hợp một số đề thi giữa kỳ 1.

Tài liệu Toán 9 - Tổng hợp một số đề thi giữa kỳ 1.

Tài liệu Toán 9 – Tổng hợp một số đề thi giữa kỳ 1.. Của các trường, phòng giáo dục trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh khác. Bộ tài liệu được Khai Tâm Education sưu tầm. Xin kính gửi xin gửi đến các bậc phụ huynh tham khảo. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về theo các đường link dưới đây.

Tài liệu toán Đề thi Toán 9 dưới dạng file PDF bao gồm đề thi các phòng, các trường thcs khác nhau. Được chia nhỏ để các bạn dễ theo dõi và xem chi tiết cần file nào thì chọn file đấy. Chúc các bạn học tập tốt và ôn thi hiệu quả.

Đề thi, kiểm tra giữa kỳ I Link xem trực tiếp Link Download
Phòng GD&ĐT Tây Hồ – Hà Nội Download
Phòng GD&ĐT Hà Đông – Hà Nội
Trường chuyên Amsterdam – Hà Nội
Trường THCS Kim Liên – Nghệ An
Trường THCS Tô Hiến Thành – Hà Nội
Trường THCS Đại Từ – Vĩnh Phúc
Trường THCS Bế Văn Đàn – Hà Nội
Trường THCS Văn Tiến – Vĩnh Phúc

KHÓA HỌC CAM KẾT 8+; 9 + TRONG CÁC KỲ THI:

Thi giữa kỳ, cuối học kỳ 1 & 2

Phụ huynh đăng ký khóa học Online hoặc Offline tại các cơ sở của Khai Tâm sẽ được cam kết:

• Hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ.
  • Hoàn 100 % học phí nếu con KHÔNG ĐỖ.

Với việc đánh giá chính xác năng lực học tập của con, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và giúp con tiến bộ rõ rệt ngay tháng đầu tiên con tham gia học tập. Khai tâm edu sẽ giúp con thay đổi ĐIỂM SỐ và THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP học tập nhanh nhất.

Liên hệ đăng kí : 0246.2927.005 – 0964.099.292