Tiếng Anh cùng Khai Tâm – Chìa khóa vàng dẫn tới thành công

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thế giới đang đứng trước ngưỡng cửa của toàn cầu hội nhập, hợp tác cùng phát triển. Vậy làm thế nào để đi tắt đón đầu, xóa bỏ mọi rào cản của biên giới, lãnh thổ, bộ tộc quốc gia? Làm sao để chiếm trọn nền văn minh, tri thức của nhân loại? Có lẽ, sẽ chẳng có thứ “vũ khí” nào lợi hại hơn việc học Tiếng anh để phá vỡ giới hạn đó!

Hiện nay khóa học Tiếng anh dành cho các bạn bậc tiểu học tại trung tâm đang diễn ra sôi nổi và đi vào giai đoạn quan trọng nhất. Mỗi bậc phụ huynh hãy cho con em mình được trau dồi thêm vốn ngoại ngữ để tự tin và mở mang kiến thức, để các bé vừa học vừa chơi trong môi trường năng động vui vẻ sáng tạo.

Dưới sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các giáo viên đầu ngành về bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học của Bộ Giáo Dục-“Family & Friends”. Cuốn tài liêu này tập trung đem đến chương trình luyện phát âm độc đáo, cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers. Đồng thời sự ứng dụng các bài học đạo đức vào trong bài học một cách nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống. Ngoài ra, trong quá trình tiếp cận các con sẽ được kết hợp “học mà chơi – chơi mà học” với giáo viên bản địa và giáo viên nước ngoài. Chính vì vậy cách học phát âm và giao lưu ngôn ngữ sẽ giúp học sinh tiếp thu nhanh hơn.

Quý Phụ Huynh có thể đưa con em mình tới Trung Tâm tại địa chỉ 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để các bé được trải nghiệm 1 buổi học miễn phí Tiếng Anh trẻ em theo bộ Giáo Trình “Family & Friends“.

Trân trọng!

[/vc_column_text][vc_column_text]

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Địa chỉ : Số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0462927005 . Website : www.khaitam.edu.vn

Khai Tâm là trung tâm BDVH uy tín được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Nằm trong TOP các trung tâm dạy thêm, dày kèm chất lượng cao Hà Nội. TOP 5 trung tâm úy tín nhất khu vực Thanh Xuân, Ngã tư sở. Sau nhiều năm hoạt động. Lấy chữ tín và chất lượng hàng đầu trong việc Ôn thi vào 10, Luyện thi đại học, luyện thi đảm bảo, luyện thi chất lượng. Chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi học sinh tham gia học tập tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]