Tổng hợp một số đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 – Lần 1

Tổng hợp một số đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 – Lần 1

Tổng hợp một số đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 – Lần 1. Tài liệu được Khai Tâm sưu tầm. Xin tổng hợp lại để gửi đến các bạn thử sức mình trước khi bước vào kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn học tập và rèn luyện thật tốt.

Download

Quý phụ huynh và các bạn kích vào Link Download bên cạnh để tải toàn bộ tài liệu. Hoặc có thể kéo xuống dưới để xem Link tài liệu trực tuyến. Tài liệu gồm đề thi thử của các trường sau. Chuyên Hùng Vương, Chuyên Vĩnh Phúc – Lần 1,  THPT Thuận Thành 2- Lần 1, THPT Tứ Kỳ – Lần 1, THPT Toàn Thắng- Lần 1.

Là tài liệu bám sát chương trình học cơ bản và nâng cao trong các Nhà trường. Nếu cần giải đáp thắc mắc rất mong các bạn inbox chúng tôi sẽ giải đáp nhiệt tình nhé!

* Chuyên Hùng Vương
* Chuyên Vĩnh Phúc – Lần 1
* THPT Thuận Thành 2- Lần 1
* THPT Tứ Kỳ – Lần 1
* THPT Toàn Thắng- Lần 1

================

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2B ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn