Học giỏi Tiếng Anh – chìa khóa vàng dẫn đến thành công

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Học giỏi tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ đưa bạn đến những cơ hội mới và mở ra nhiều con đường thành công cho bạn trong tương lai.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh. Đây chính là bước đệm lớn giúp bạn tìm được một công việc chất lượng cao và giao tiếp với thế giới bên ngoài. Đó cũng là lý do vì sao các trường Cao đẳng, Đại học luôn đòi hỏi ở sinh viên các chuẩn đầu ra ngoại ngữ. Vì vậy, chúng ta có thể thấy việc học tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh – sinh viên.

Bắt đầu từ việc học một ngôn ngữ mới lạ, rồi đến thi cử khiến nhiều bạn học sinh cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên khó khăn hơn vì những lý do sau đây:

  • E ngại việc điểm thấp.
  • Không thể theo kịp bạn bè.
  • ‘Học vẹt’ theo công thức nhưng không hiểu thầy cô đang nói gì.
  • Điểm cao nhưng giao tiếp tiếng Anh lại rất khó khăn.
  • Thuyết trình bằng tiếng Anh là một ‘cực hình lớn’.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có điều kiện làm quen và học tiếng Anh từ bé thì chuyện này không đáng lo. Nhưng nếu các bạn là học sinh ở tỉnh, chưa tiếp xúc nhiều với tiếng Anh thì việc này sẽ làm các bạn thêm tự ti hơn về khả năng tiếng Anh của mình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, bước vào môi trường làm việc, tiếng Anh sẽ được sử dụng một cách ‘triệt để’. Bạn sẽ phải giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp hay với đối tác là người ngoại quốc, hoặc viết các báo cáo, văn bản bằng tiếng Anh, đi công tác ở nước ngoài. Điều đó buộc bạn phải giỏi tiếng Anh.

Bấy nhiêu điều ở trên cũng đủ để bạn nhận thấy sự cấp thiết của việc học giỏi tiếng Anh. Muốn tương lai có nhiều thành công, các bạn học sinh nên bắt tay vào việc cải thiện tiếng Anh ngay lập tức. Đừng chần chờ gì nữa vì thời gian không chờ đợi ai. Nếu bạn cứ ‘nhởn nhơ’ mặc kệ không lo gì về những ngày sau này, cơ hội sẽ rơi vào tay người khác ngay đấy!

“Ai học giỏi tiếng Anh, người đó có lợi thế”

Tiếng Anh chính là ‘công cụ giao tiếp’ cơ bản mà nếu thiếu thì bạn sẽ ‘khó sống’ ở thế ký 21 này, đặc biệt là trong thời kỳ toàn cầu hóa như hiện nay. Bất cứ công việc, ngành nghề nào cũng cần tiếng Anh. Vì thế, học giỏi tiếng Anh là một lợi thế lớn để bạn nắm bắt cơ hội cho bản thân cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế.

Việc học giỏi tiếng Anh cũng giống như nắm trong tay ‘chiếc chìa khóa vàng’ mở ra hàng vạn cánh cửa cơ hội mà bạn sẽ không bao giờ ngờ đến! Nó sẽ giúp bạn thăng tiến trong học tập và trong công việc sau này, nó sẽ đưa bạn ra thế giới bên ngoài rộng lớn vĩ đại!

Làm thế nào để học giỏi tiếng Anh khi xuất phát điểm bằng 0?

Ngày nay có rất nhiều phương pháp học tập tiếng Anh dành cho các bạn học sinh, nhưng việc tự học sẽ rất khó nếu như bạn không biết gì về tiếng Anh và không đủ kiên nhẫn. Vì vậy, việc tìm đến sự giúp đỡ từ trung tâm anh ngữ sẽ là một lựa chọn tốt nhất!

Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm anh ngữ sẽ là vấn đề nan giải. Chắc hẳn, có rất nhiều bạn học sinh – sinh viên đang băn khoăn, lo lắng vì suốt ngày lên mạng tìm những thông tin về các nơi dạy tiếng Anh uy tín, giáo viên có kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi, học phí phù hợp và vị trí thuận tiện đi lại.

Những vấn đề trên cũng đủ khiến bạn phải ‘đau đầu nhức óc’ để lựa chọn một nơi học tốt. Vậy tại sao không để Khai Tâm đánh giá giúp bạn về chất lượng của các trung tâm anh ngữ để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc?

Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các trung tâm, các khóa học tại Khai Tâm Education.

[/vc_column_text][vc_column_text]

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Địa chỉ : Số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0462927005 . Website : www.khaitam.edu.vn

Khai Tâm là trung tâm BDVH uy tín được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Nằm trong TOP các trung tâm dạy thêm, dày kèm chất lượng cao Hà Nội. TOP 5 trung tâm úy tín nhất khu vực Thanh Xuân, Ngã tư sở. Sau nhiều năm hoạt động. Lấy chữ tín và chất lượng hàng đầu trong việc Ôn thi vào 10, Luyện thi đại học, luyện thi đảm bảo, luyện thi chất lượng. Chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi học sinh tham gia học tập tại đây.

Bài viết có tham khảo trên mạng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]