Lưu ý khi chọn khóa học hè cho con

Mỗi trẻ em lớn lên, đồng hành là trăm nghìn nỗi lo của các bậc làm cha làm mẹ. Bỏ qua việc chạy đua với những điểm số áp lực, bố mẹ hãy bắt tay vào việc lên kế hoạch hè ngay từ bây giờ cho con.[vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”top-to-bottom”]

🍀 NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN KHÓA HỌC HÈ CHO CON 🍀

🍊 Nếu chỉ coi học hè là hoạt động duy trì kiến thức cho con thì điều này là không cần thiết. Hãy lựa chọn những chương trình học có ích để trẻ thực sự giỏi hơn sau mỗi mùa hè. Giỏi là về kiến thức sách vở và ở cả kỹ năng mềm.
Một đứa trẻ lớn lên chỉ thực sự vui vẻ và hạnh phúc khi được trang bị toàn diện về những giá trị tinh thần, trí tuệ.
🍊 Nghỉ hè, tâm lý của trẻ có sự giải phóng, thoải mái hơn nên những điều mà trẻ được tiếp thu không còn gây căng thẳng. Không bị gò bó, ép buộc vì thành tích, điểm số, bộ não của trẻ sẽ vận động linh hoạt và tự do hơn so với bị ép trong khuôn khổ kiến thức của năm học.
Nếu coi hè là học kỳ thứ 3 thì bố mẹ hãy tận dụng triệt để thời gian này để trẻ có sự phát triển tối đa. Đây là thời kỳ trẻ không hoàn toàn thuộc về một trường lớp nào. Vì vậy, việc lựa chọn và xác định giáo trình học hè cho con là của bố mẹ.
🍊 Nếu ai đã từng đọc lý luận Ibuka của tác giả Ibuka Masaru trong cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” chắc chắn sẽ hiểu được nhiều triết lý trong 239 trang với hàng nghìn ý tứ. Điều quan trọng mà chúng ta nhận ra chính là giáo dục trẻ nhỏ nên bắt đầu từ những điều nhỏ nhất và từ thời điểm sớm nhất. Học hè cũng vậy, nếu không có kế hoạch từ hôm nay, có thể bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời để con phát triển trong khoảng thời gian này.
🍊 Một mùa hè nữa đang gõ cửa. Cách đây 20 năm, không một đứa trẻ nào có định nghĩa học hè. 10 năm trước, học hè lại là điều không thể thiếu. Nếu cuộc sống không phát triển nhanh, các bậc cha mẹ cũng sẽ không bao giờ hiểu được hè là thời điểm tuyệt vời để con phát triển vượt trội về kỹ năng, thể chất và tinh thần. Lên kế hoạch hè thế nào để con không có áp lực, học như chơi và chơi như học là điều cần làm ngay từ bây giờ.

*** LỜI NHẮN TỪ KHAI TÂM EDUCATION ***

🍀 Nếu bạn chọn sớm và chọn đúng, con trẻ sẽ có những bước phát triển vượt trội. Nếu bạn chọn sớm nhưng chọn sai, vẫn có thời gian để quay lại. Tuy nhiên, nếu để đến hè mới chuẩn bị, cánh cửa cơ hội sẽ hẹp hơn. Những ưu đãi có thể không còn và những lớp học tốt có thể đã được đặt hết.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”appear”]Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quí phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ!

Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 01653 204060 hoặc 0462927005 . Website : www.khaitam.edu.vn