Test trình độ vào 6 miễn phí

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Bạn muốn biết trình độ trước khi vào 6 của con em mình như thế nào, để có lộ trình học tập tốt nhất. Hãy liên hệ và cho con em mình đến ngay Trung tâm BDVH và Luyện thi Khai Tâm.

Với mong muốn giúp các bậc phụ huynh kiểm tra lại trình độ, khả năng của các con khi bước chân vào cấp Trung học cơ sở. Trung tâm BDVH và Luyện thi Khai Tâm triển khai chương trình: “Test kiểm tra trình độ lớp 6” với các môn chính: Toán – Văn – Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn, định hướng phương pháp học tập làm sao để đạt hiệu quả nhất trong thời gian sắp tới của các con. Giúp các con có động lực học tập, khơi dậy tiềm năng của các con. Các con hoàn toàn tự tin trước mỗi kỳ thi về sau.

Chương trình kéo dài xuyên suốt năm họcHOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các bậc cha mẹ, anh chị hãy cho con em qua sớm để có lộ trình học tập hợp lý và hiệu quả..

Chúc các con bước vào năm học mới với nhiều thành công mới!

[/vc_column_text][vc_column_text]

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Địa chỉ : Số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn

Khai Tâm là trung tâm BDVH uy tín được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Nằm trong TOP các trung tâm dạy thêm, dày kèm chất lượng cao Hà Nội. TOP đầu trung tâm úy tín nhất khu vực Thanh Xuân, Ngã tư sở. Sau nhiều năm hoạt động. Lấy chữ tín và chất lượng hàng đầu trong việc Ôn thi vào 10, Luyện thi đại học, luyện thi đảm bảo, luyện thi chất lượng. Chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi học sinh tham gia học tập tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

================

Trung tâm BDVH Khai Tâm luôn đồng hành cùng với Phụ huynh và các bạn học sinh. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh giúp về các vấn đề về việc học tập ở trường và ở nhà của con. Chia sẻ về mọi biện pháp giúp con tự tin và tiến bộ! Mong muốn của chúng tôi là:

Giúp con tiến bộ mỗi ngày

Để được tư vấn miễn phí cách giúp trẻ say mê trong học tập. Xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BDVH VÀ LUYỆN THI KHAI TÂM

Cơ sở 1: Số 2B ngõ 29/39 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, hà Nội.

Điện thoại : 0964.09.9292 hoặc 0246.2927.005 . Website : www.khaitam.edu.vn