Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên năm học 2017 – 2018

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu hiệu trưởng các trường THPT chuyên và trường THPT có lớp chuyên tổ chức tiếp nhận học sinh trúng tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và các hướng dẫn liên quan của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Được biết, thời gian các trường nhận hồ sơ của học sinh trúng tuyển vào các lớp chuyên từ ngày 26 đến 28/6/2017.

Điểm chuẩn cụ thể của 4 trường chuyên tại Hà Nội là THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, THPT Chuyên Sơn Tây, THPT chuyên Chu Văn An như sau:

diem-chuan-vao-10-nam-2017

Theo http://infonet.vn