Khai giảng lớp giáo dục đặc biệt

Mental health issues like anxiety or depression can affect student's schoolwork, and can be identified with screenings by the MSU Counseling Center. The Center will be hosting free screening at different locations around campus on Thursday. Lauren Wood/The State News

Nhằm hỗ trợ và phát triển năng lực học tập cho học sinh có học lực yếu các môn: Toán – Lý – Hóa – Anh – Văn

Bắt đầu từ 20/06/2013. Khai Tâm khai giảng và liên tục tuyển sinh các lớp Giáo dục đặc biệt. Dành cho các em học sinh yếu kém, thiếu cảm hứng học tập. Các trường hợp ngồi nhầm lớp, hổng kiến thức, học lệch môn, …v….v.

Nội dung chương trình bao gồm:

– Hoàn thiện kiến thức cho học sinh.
– Khơi dậy niềm đam mê môn học.
– Lấp lỗ hổng kiến thức…

Với đội ngũ giáo viên:

– Là giảng viên các trường ĐH, CĐ, THCN trên địa bàn Hà Nội. Là giáo viên tại các trường chuyên nổi tiếng trên địa bàn.

– Là học viên các lớp đào tạo thạc sỹ của trường ĐHSP Hà Nội.

– Là những giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm. Đã đạt được nhiều thành tích giáo viên giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA KHAI TÂM

Địa chỉ: Số 299 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 046.2927.005 – Hotline: 0964.09.9292
Email: info@khaitam.edu.vn – Website: www.khaitam.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

One thought on “Khai giảng lớp giáo dục đặc biệt

Comments are closed.